Xin visa đi Pháp cần giấy tờ gì?

24/09/2018
Lượt xem: 587

Pháp – đất nước của vẻ đẹp lãng mạn, những công trình kiến trúc cổ điển, kinh đô của thời trang và âm nhạc luôn là điểm đến mơ ước của các tín đồ mê xê dịch. Tuy nhiên, vấn đề xin visa Pháp lại là rào cản lớn đối với mọi người, nhất là thủ tục về hồ sơ giấy tờ. Vậy xin visa đi Pháp cần giấy tờ gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn chi tiết về câu hỏi này. 

 

Xin visa đi Pháp cần giấy tờ gì?

 

Xin visa đi Pháp cần giấy tờ gì? 


1. Các loại visa đi Pháp

  1. Visa du lịch Pháp
  2. Visa thăm thân Pháp
  3. Visa công tác tại Pháp

Cả 3 loại visa trên đều là dạng thị thực ngắn hạn, theo quy định của Liên minh Châu Âu sẽ có thời gian lưu trú không quá 3 tháng và thời hạn visa là 6 tháng. Tùy theo tính chất của từng yêu cầu xin visa mà Đại sứ quán có thể cho phép cấp visa nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Pháp.

➡ Lưu ý: Pháp là quốc gia thuộc khối Schengen, do đó bạn có thể xin visa Schengen (click xem chi tiết) để nhập cảnh vào Pháp. Hơn thế nữa, với visa Schengen bạn còn có thể tự do di chuyển qua lại giữa 26 nước Châu Âu. 

 

2. Thủ tục hồ sơ xin visa đi Pháp 

Tùy vào mục đích đi Pháp của bạn mà Visa Pháp được chia thành những loại khác nhau. Do đó, mỗi loại visa lại có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ hồ sơ, bạn phải lựa chọn loại visa đúng với mục đích nhập cảnh của mình, điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của bạn.

 

➡ Click để xem chi tiết thủ thục hồ sơ các loại visa đi Pháp:

? Visa du lịch Pháp,

?  Visa thăm thân tại Pháp,

?  Visa công tác tại Pháp

 

Tham khảo thêm: 

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Xin visa đi Pháp cần giấy tờ gì? – Thủ tục hồ sơ làm visa đi Pháp có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất