Làm visa Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?

25/09/2018
Lượt xem: 761

Làm visa Trung Quốc mất bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây của Visanhanh sẽ giúp bạn nắm được chính xác nhất bạn phải chi bao nhiêu tiền cho visa Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

 

Làm visa Trung Quốc mất bao nhiêu tiền

 

Làm visa Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?

 

1. Chi phí làm visa đi Trung Quốc tự túc

 

Loại visa Trung Quốc duy nhất được cấp hiện nay là loại thời hạn 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú không quá 15 ngày và thường dành cho mục đích du lịch với phí lãnh sự là 60 USD

Visanhanh lưu ý: 

– Số tiền trên đây chỉ là tiền lệ phí nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, không bao gồm phí dịch thuật công chứng (khoảng từ 500.000 – 700.000VND – tùy vào số lượng giấy tờ của bạn) và tiền phí mua bảo hiểm bạn phải tự mua bên ngoài (từ 300.000 – 600.000VND). Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp thay vì làm visa tự túc vì chi phí cũng không chênh lệch là bao. 

– Sau khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, trong vòng 4 ngày bạn phải đến Ngân hàng Công thương Trung Quốc để nộp số tiền này, hãy đổi ra đô la Mỹ từ trước. Bạn giữ lại giấy xác nhận đã nộp tiền để đến ngày hẹn nhận visa, Đại sứ quán có căn cứ bạn đã nộp lệ phí để trả visa cho bạn.

– Lệ phí bạn nộp là  để cho việc xét duyệt visa, vì thế nếu chẳng may bạn trượt thì bạn sẽ không được hoàn lại tiền phí mà phải làm lại từ đầu tất cả quy trình sau 3 tháng kể từ khi trượt visa. 

 

2. Chi phí làm visa đi Trung Quốc trọn gói tại Visanhanh

 

➡ Visa Trung Quốc làm tại Hà Nội: US$ 160

➡ Visa Trung Quốc làm tại TP.Hồ Chí Minh: US$ 160

➡ Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần (đã đi Trung quốc 3-4 lần): liên hệ 1900 0262 để biết thêm chi tiết.

➡ Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần (đã được cấp nhiều lần visa 6 tháng): liên hệ 1900 0262 để biết thêm chi tiết.

 

Giá bao gồm:

➡ Phí nộp đại sứ quán: đây phần phí do đại sứ quan quy định, có biểu giá rõ ràng và được công bố trên website của đại sứ quán Trung Quốc và tại phòng tiếp nhận hồ sơ của Trung Quốc.

➡ Phí dịch thuật công chứng: Giá dịch thuật công chứng thông thường rơi vào 35,000 đồng – 50,000 đồng/ trang.

➡ Phí bảo hiểm du lịch: Visanhanh sẽ chọn cho bạn mức bảo hiểm du lịch phù hợp với hành trình và theo đúng quy định của từng đại sứ quán. 

➡ Phí dịch vụ: đây là phần phí mà công ty nhận ủy quyền thu phí của bạn khi chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khai hồ sơ, đặt lịch hẹn, thu hồ sơ, trả hồ sơ, rửa ảnh, dịch thuật, công chứng….

 

Để biết thêm về các thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Làm visa Trung Quốc mất bao nhiêu tiền? – Chi phí làm visa đi Trung Quốc có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất