Dịch vụ khai form và đặt lịch hẹn xin visa

Lượt xem: 1567

Khai form và đặt lịch hẹn là một trong những công đoạn đầu tiên bạn cần hoàn thành khi xin visa. Đây có thể coi là bước chiếm nhiều thời gian nhất trong quá trình làm visa đi các nước.

Tờ khai xin visa các nước có độ dài khác nhau nhưng độ khó và lượng thông tin cần cung cấp lại rất cao. Mỗi tờ khai yêu cầu người điền đơn phải chân thực với mỗi thông tin mà mình cung cấp, đảm bảo sự hợp lý với hoàn cảnh bản thân trên thực tế cũng như phù hợp với các giấy tờ chứng minh khác trong bộ hồ sơ. Ngoài ra, việc khai đơn bằng tiếng Anh trên tất cả các trang cũng là một trở ngại cho những ai không tự tin về trình độ tiếng Anh của mình.

Bên cạnh khai form, đặt lịch hẹn cũng là khâu gây ra nhiều khó khăn cho đương đơn xin visa. Khi đặt lịch hẹn online, bạn chỉ được thực hiện một lần và điền chính xác thông tin, không được gửi 2 lần vì như thế hồ sơ của bạn sẽ bị loại vào hồ sơ ảo. Hơn nữa, vào những tháng cao điểm xin visa, để tự túc đặt được lịch hẹn không phải là một việc đơn giản. 

Đây cũng chính là những lý do khiến nhiều người thường lựa chọn Dịch vụ khai form và đặt lịch hẹn xin visa tại các công ty trung gian thay vì tự mình “loay hoay” tự khai. 

Tại Visa Nhanh, ngoài tư vấn & cung cấp hồ sơ làm visa xuất cảnh đi các nước trên thế giới, chúng tôi còn cung cung cấp dịch vụ khai form và đặt lịch hẹn xin visa đảm bảo chính xác, nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất. 

Quý khách hàng có thể tham khảo phí dịch vụ khai form visa và đặt lịch hẹn xin visa các nước cụ thể trong bảng dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với Visa Nhanh để được biết chính xác các thông tin khuyến mại và hưởng chính sách giá tốt nhất.

 

STT LOẠI VISA CHI PHÍ KHAI FORM CHI PHÍ ĐẶT LỊCH HẸN CHI PHÍ KHAI FORM VÀ ĐẶT LỊCH HẸN
1

Schengen

(Form khai visa Schengen)

 

 

 

 

 

 

50 USD

 

 

 

 

 

 

50 USD

 

 

 

 

 

 

80 USD

2

Anh, IceLand, Ireland

(Form khai visa Anh)

3

Mỹ

(Form khai visa Mỹ)

4

Canada

(Form khai visa Canada)

5

Úc 

(Form khai visa Úc)

6

New Zealand

(Form khai visa New Zealand)

*VisaNhanh lưu ý: Nếu quý khách sử dụng dịch vụ điền tờ khai xin visa của VisaNhanh thì trong khâu xử lý hồ sơ sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Visanhanh sẽ điền thông tin email cá nhân đương đơn cung cấp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách. Quý khách nhận được bản tờ khai từ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Visanhanh để được xử lý nhanh nhất. Trong trường hợp đương đơn không dùng email thì Visanhanh sẽ điền email của Visanhanh vào file thông tin và Visanhanh sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

 

Tư vấn miễn phí tại:

Hotline tư vấn: 0934 546 722 (Zalo online) 


Mọi thắc mắc về các dịch vụ khai form, đặt lịch hẹn xin visa và dịch vụ làm Visa, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM THÁI BÌNH DƯƠNG (SP Travel)

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 27 Cửa Đông, Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 0934546722 (Zalo) – Email: visa@southpacifictravel.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 6 An Trung 3, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Tel: 0934546722 (Zalo)

 

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất