Chi phí làm Visa Dubai

Lượt xem: 2585

Chi phí làm Visa Dubai hẳn là thắc mắc của rất nhiều người vì muốn làm thủ tục xin visa nhập cảnh để có thể ghé thăm thiên đường du lịch , “vương quốc vàng” này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về thông tin này thì đừng vội bỏ qua mà hãy tham khảo bài viết dưới đây của Visa Nhanh để biết thêm được thông tin về chi phí của dịch vụ visa làm visa đi Dubai nhanh gọn, tiết kiệm nhất nhé!

 

500+ Best Dubai Pictures [HD] | Download Free Images on Unsplash 

Chi phí làm Visa Dubai

 

Tùy vào mỗi loại visa mà có các mức bảng giá và thời hạn làm visa khác nhau.

Các loại visa Dubai, cụ thể:

Visa du lịch: Cho phép nhập cảnh một lần với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày để du lịch, tham quan. Người xin visa phải được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân: Cần có sự bảo lãnh của người thân. Visa này cũng áp dụng cho người sang Dubai công tác và có thời hạn không quá 60 ngày.

Visa quá cảnh qua Dubai: Cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ để chuyển tiếp chuyến bay. Thời hạn visa tối đa 4 ngày.

Visa định cư tại Dubai: Cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này. Người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi. Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Visa định cư còn dành cho người làm việc cho các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần: Visa nhiều lần dành cho những đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai, sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này tối đa là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng

Visa du học: Cấp cho những cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập. Visa sẽ được cấp tối đa là 1 năm và tối thiểu là 2 tháng. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể xin loại Visa du lịch 1 tháng.

 

Cụ thể, chi phí làm visa Dubai:

 

 

 

 

Dubai

14 ngày

 

Liên hệ

 

2 – 3 tuần

 

2 tháng

30 ngày

90 ngày

*Lưu ý: Do phí dịch vụ Đại sứ quán thường xuyên thay đổi nên chi phí làm visa xuất cảnh tại VisaNhanh cũng sẽ thay đổi theo. Trong một số trường hợp, việc cập nhật giá có thể bị chậm trễ, mong quý khách hàng thứ lỗi. Giá visa xuất cảnh cuối cùng là giá mà nhân viên VisaNhanh báo tới quý khách hàng. 


* Visanhanh.com.vn
 không làm giá rẻ nhất – không chạy giá – chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu cao nhất và đúng hạn nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

 

Giá trên bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm.

 

 

Thời hạn visa: 1 tháng.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa Dubai tại Việt Nam tự túc:

  • Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 20 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02.437.264.545.
  • Email: conshanoi@mofa.gov.ae

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Dubai qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

          Địa chỉ: 27 Cửa Đông, Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

          Điện thoại: 0934 546 722 (Zalo) – Email: visa@southpacifictravel.com.vn

Văn phòng Đà Nẵng:

          Địa chỉ: 6 An Trung 3, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

          Điện thoại: 0934 546 722 (Zalo) – Email: visa@southpacifictravel.com.vn

 

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về chi phí làm visa đi Dubai có thể liên hệ với Visa Nhanh quaHotline: 0934546722  (Zalo).  Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất