Thông tin visa Dubai

Lượt xem: 1542

Dịch vụ làm Visa đi Dubai sẽ là tấm thông hành giúp du khách dễ dàng thực hiện được mong muốn khám phá Dubai – thành phố “vàng”, đáng sống nhất thế giới và thiên đường du lịch không bao giờ hết “hot”. Đã có rất nhiều người từng mơ ước được đặt chân đến Dubai dù chỉ một lần nhưng lại đang rất băn khoăn, phân vân và lo lắng khi không biết làm Visa đi Dubai như thế nào, mức phí bao nhiêu hay làm ở đâu? Hãy đến với dịch vụ visa của Visa Nhanh – chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ thủ tục hồ sơ chắc chắn sẽ giúp khách hàng được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình, thuận tiện. Dưới đây là những thông tin visa Dubai bạn nên biết trước khi đến với miền đất xinh đẹp này. Thông tin Visa Dubai – Các loại visa Dubai:

 

  1. Visa du lịch Dubai
  2. Visa thăm thân Dubai
  3. Visa công tác Dubai

Tùy theo từng loại Visa và mục đích của chuyến đi, sẽ có giá trị và thời gian lưu trú khác nhau.

 

Thủ tục hồ sơ xin Visa đi Dubai

 

Tùy vào mục đích đi Dubai của bạn mà Visa Dubai sẽ được chia thành những loại khác nhau. Do đó, mỗi loại Visa lại có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ, hồ sơ bạn nên lựa chọn loại Visa đúng với mục đích nhập cảnh của mình bởi điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu Visa của bạn.

➡ Click để xem chi tiết thủ tục hồ sơ các loại visa đi Dubai: Thủ tục xin Visa công tác tại Dubai, Thủ tục xin Visa du lịch tại Dubai, Thủ tục xin Visa thăm thân tại Dubai.

 

thông tin visa Dubai

 

Một số lưu ý khi làm Visa đi Dubai

 

– Đối tượng xin Visa đi Dubai phải có cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Quá trình tiến hành làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tế Dubai bạn cần làm thủ tục Scan trước sau đó mới xuất trình hộ chiếu và visa ở quầy nhập cảnh.

– Đồng tiền bản địa ở Dubai là Dirhams, 1USD-3,66 AED.

– Thời gian làm visa Dubai sẽ không tính ngày nhận hồ sơ và ngày thứ 7, chủ nhật.

– Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bởi tài liệu hồ sơ không đầy đủ rất dễ dẫn đến bị từ chối visa.

– Đã có visa của các nuớc sau: Úc, Canada, New Zealand, Schengen (visa Châu Âu), Mỹ hoặc Anh. Nếu đã từng đến Dubai rồi thì chỉ cần nộp Visa Dubai lần trước.

– Đi và rời khỏi Dubai vs hãng hàng không Emirates. Nếu bạn có visa và đi bằng hãng hàng không khác ngoài hãng trên, visa Dubai 96 tiếng của bạn sẽ vô giá trị.

– Đối với hành khách là người Việt Nam, bạn buộc phải đóng thêm số tiền “đặt cọc visa” là 272.50$. Sau khi rời khỏi Dubai 4 ngày, số tiền 272.50$ sẽ được hoàn trả.

 

Chi phí dịch vụ Visa đi Dubai

 

Bao gồm:

  • Phí nộp vào Đại sứ quán
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ Visa

Xem chi tiết chi phí làm visa Dubai tại Visanhanh

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa Dubai tại Việt Nam

 

Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 02.437.264.545.

Email: conshanoi@mofa.gov.ae

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về thông tin visa Dubai có thể liên hệ với Visa Nhanh qua ? Hotline: 0934546722 Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất