06 04/18

Visa công tác tại Pháp

06/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Visa công tác tại Pháp là loại visa đi Pháp ngắn hạn, dành cho người có nhu cầu đi gặp gỡ đối tác làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị hội thảo tại Pháp. Những chuyến đi công tác nước ngoài thông thường là để giải quyết những vấn đề quan trọng như hợp tác, ký kết hợp đồng hoặc xử lý những dự án và đều được lên lịch cố định. Do vậy, yêu cầu hồ sơ làm visa Pháp phải chuẩn xác để đảm bảo thời gian cấp visa không bị chậm trễ, làm ảnh hưởng tới lịch đi công tác.

 


THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC TẠI PHÁP

 

A. Về nhân thân

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Pháp ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
➡ 
Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
➡ Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …)

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa công tác tại Pháp:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có).
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

D. Xác nhận chỗ ở tại Pháp

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Pháp hoặc booking đặt phòng khách sạn.

 

E. Phương tiện đi lại:

➡ Booking Vé máy bay.

 

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.


G. Xác nhận mục đích của chuyến đi

➡ Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ.
➡ Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế vv…

 

Visa công tác tại Pháp

 

Thời gian làm visa công tác tại Pháp: 2 tuần làm việc

Thời hạn visa: từ 1-3 tháng

Chi phí làm visa công tác tại Pháp: liên hệ 

Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

➡ Giảm ngay 20% phí dịch vụ visa đi Pháp khi khách hàng đặt trực tiếp qua website.

Địa chỉ nộp hồ sơ làm visa Pháp: Nếu làm qua Visanhanh, bạn chỉ cần mang hồ sơ tới văn phòng tại 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm các công việc còn lại với Sứ quán.

Nếu làm tự túc bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán. Tùy theo địa phương của bạn mà đến đúng theo địa chỉ như sau:

  • Tại Hà Nội:
    Địa chỉ: Văn phòng Đại sứ quán Pháp – 57 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.
    + Trung tâm TLScontact: 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh:
    Địa chỉ: Văn phòng Tổng lãnh sự quán Pháp – 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa công tác tại Pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất