Làm visa Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

25/09/2018
Lượt xem: 1359

Ngoài hồ sơ thủ tục thì chi phí xin visa đến đất nước kim chi cũng là một vấn đề được nhiều người hết sức quan tâm. Vậy Làm visa Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây của Visanhanh sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.  

 

Làm visa Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Làm visa Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

 

1. Chi phí làm visa đi Hàn Quốc tự túc

 

– 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày

– 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày

– 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng

– 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần

  * Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày

 

Visanhanh lưu ý: số tiền trên đây chỉ là tiền lệ phí nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, không bao gồm phí dịch thuật công chứng (khoảng từ 500.000 – 700.000VND – tùy vào số lượng giấy tờ của bạn) và tiền phí mua bảo hiểm bạn phải tự mua bên ngoài (từ 300.000 – 600.000VND). Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp thay vì làm visa tự túc vì chi phí cũng không chênh lệch là bao. 

 

2. Chi phí làm visa du lịch Hàn Quốc tại Visanhanh

 

Chi phí làm visa du lịch Hàn Quốc trọn gói:

Hà Nội: 

 


Số lượng khách

 1 – 3 khách  4 – 6 khách 7 khách trở lên


Chi phí

112 USD 102 USD 92 USD

 

TP Hồ Chí Minh:

 


Số lượng khách

 1 – 3 khách  4 – 6 khách 7 khách trở lên


Chi phí

140 USD 130 USD 120 USD

*Lưu ý: Do phí dịch vụ Đại sứ quán thường xuyên thay đổi nên chi phí làm visa xuất cảnh tại VisaNhanh cũng sẽ thay đổi theo. Trong một số trường hợp, việc cập nhật giá có thể bị chậm trễ, mong quý khách hàng thứ lỗi. Giá visa xuất cảnh cuối cùng là giá mà nhân viên VisaNhanh báo tới quý khách hàng. 

 

 

Giá bao gồm:

➡ Phí nộp đại sứ quán: đây phần phí do đại sứ quan quy định, có biểu giá rõ ràng và được công bố trên website của đại sứ quán Hàn Quốc và tại phòng tiếp nhận hồ sơ của Hàn Quốc.

➡ Phí dịch thuật công chứng: Tùy từng phòng dịch thuật công chứng mà họ sẽ có mức biểu phí khác nhau , giá dịch thuật công chứng thông thường rơi vào 35,000 đồng – 50,000 đồng/ trang.

➡ Phí bảo hiểm du lịch: mỗi một công ty du lịch sẽ chọn cho bạn một mức bảo hiểm du lịch phù hợp với hành trình và theo đúng quy định của từng đại sứ quán. Thông thường mức phí bảo hiểm du lịch khu vực Châu Á sẽ thấp hơn mức phí bảo hiểm du lịch Châu Âu.

➡ Phí dịch vụ làm visa: đây là phần phí mà công ty nhận ủy quyền thu phí của bạn khi họ tư vấn, hỗ trợ khai hồ sơ, đặt lịch hẹn, thu hồ sơ, trả hồ sơ, rửa ảnh, dịch thuật, công chứng….Tùy vào mức độ hỗ trợ mà các bên sẽ thu phí của bạn như thế nào.

Lưu ý:

  • Các khoản phí này còn tùy theo thời hạn visa Hàn Quốc là bao lâu, đi lại một lần hay nhiều lần.

 

Để biết thêm về các thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Làm visa Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? – Chi phí làm visa đi Hàn Quốc có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất