Làm visa Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

25/09/2018
Lượt xem: 3500

Làm visa Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây của Visanhanh sẽ giải đáp cụ thể cho bạn chi phí xin visa Nhật Bản cả theo diện tự túc và làm qua dịch vụ .  

 

Làm visa Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

 

 

Làm visa Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

 

1. Chi phí làm visa đi Nhật Bản tự túc

 

Đại sứ quán Nhật Bản quy định mức chi phí làm visa đi Nhật khác nhau theo hiệu lực visa:

?Visa hiệu lực 1 lần: 610.000 VNĐ
?Visa hiệu lực nhiều lần: 1.220.000 VNĐ
?Visa quá cảnh (transit): 140.000 VNĐ

 

Visanhanh lưu ý: số tiền trên đây chỉ là tiền lệ phí nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, không bao gồm phí dịch thuật công chứng (khoảng từ 500.000 – 700.000VND – tùy vào số lượng giấy tờ của bạn) và tiền phí mua bảo hiểm bạn phải tự mua bên ngoài (từ 300.000 – 600.000VND). Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp thay vì làm visa tự túc vì chi phí cũng không chênh lệch là bao. 

 

2. Chi phí làm visa đi Nhật Bản tại Visanhanh

 

Chi phí làm visa đi Nhật Bản trọn gói (có thư mời):

 


Số lượng khách

 1 – 3 khách  4 – 6 khách 7 khách trở lên


Chi phí

135 USD 115 USD 95 USD

*Lưu ý: Do phí dịch vụ Đại sứ quán thường xuyên thay đổi nên chi phí làm visa xuất cảnh tại VisaNhanh cũng sẽ thay đổi theo. Trong một số trường hợp, việc cập nhật giá có thể bị chậm trễ, mong quý khách hàng thứ lỗi. Giá visa xuất cảnh cuối cùng là giá mà nhân viên VisaNhanh báo tới quý khách hàng. 

 

Giá bao gồm:

➡ Phí nộp đại sứ quán: đây phần phí do đại sứ quan quy định, có biểu giá rõ ràng và được công bố trên website của đại sứ quán Nhật và tại phòng tiếp nhận hồ sơ của Nhật Bản.

➡ Thư mời mục đích du lịch: xin visa du lịch Nhật Bản theo quy định vẫn phải có giấy mời. Nếu bạn cần, Visanhanh sẽ chuẩn bị cho bạn phần giấy tờ này.

➡ Phí dịch thuật công chứng: Giá dịch thuật công chứng thông thường rơi vào 35,000 đồng – 50,000 đồng/ trang.

➡ Phí bảo hiểm du lịch: Visanhanh sẽ chọn cho bạn một mức bảo hiểm du lịch phù hợp với hành trình và theo đúng quy định của từng đại sứ quán. 

➡ Phí dịch vụ: đây là phần phí mà công ty nhận ủy quyền thu phí của bạn khi chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khai hồ sơ, đặt lịch hẹn, thu hồ sơ, trả hồ sơ, rửa ảnh, dịch thuật, công chứng….

 

Để biết thêm về các thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Làm visa Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? – Chi phí làm visa đi Nhật Bản có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 0906 336 300. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất