06 04/18

Visa du lịch Pháp

06/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Visa du lịch Pháp hay còn gọi là visa Schengen là loại thị thực ngắn hạn, cho phép bạn lưu trú với thời gian không quá 30 ngày và thời hạn visa là 90 ngày.

Visanhanh nắm rõ quy trình và sẽ tư vấn cho Quý khách các thủ tục xin visa du lịch Pháp nhanh gọn, thuận tiện nhất bởi chúng tôi tự hào là 1 trong 6 đối tác đã ký hợp đồng với Đại Sứ Quán Pháp về làm visa đi Pháp cho người Việt và công dân nước ngoài tại Việt Nam. Giúp Quý khách hoàn thành một bộ hồ sơ làm visa du lịch Pháp đầy đủ, chính xác để có thể đạt kết quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 


Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Pháp:

 

A. Về nhân thân:

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Pháp ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa Pháp muốn xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
➡ Giấy xin phép nghỉ học.
➡ Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu.
➡ Thẻ hưu trí.
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Pháp :

➡ Đăng ký xe ô tô nếu có.
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách.
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

D. Xác nhận chỗ ở tại Pháp:

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Pháp hoặc đặt phòng khách sạn.

 

E. Phương tiện đi lại: 

➡ Vé máy bay.

 

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

 

visa du lịch pháp

 

Chi phí làm visa du lịch Pháp: liên hệ
Chi phí bao gồm:

▪Phí nộp vào sứ quán.

▪Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

▪Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

▪Phí dịch vụ làm visa.

➡ Giảm ngay 20% phí dịch vụ visa đi Pháp khi khách hàng đặt trực tiếp qua website.

Thời gian làm: 2 tuần.

Thời hạn visa: 1-3 tháng.

Địa chỉ nộp hồ sơ làm visa Pháp: Nếu làm qua Visanhanh, bạn chỉ cần mang hồ sơ tới văn phòng tại 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm các công việc còn lại với Sứ quán.

Nếu làm tự túc bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán. Tùy theo địa phương của bạn mà đến đúng theo địa chỉ như sau:

  • Tại Hà Nội:
    Địa chỉ: Văn phòng Đại sứ quán Pháp – 57 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.
    + Trung tâm TLScontact: 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh:
    Địa chỉ: Văn phòng Tổng lãnh sự quán Pháp – 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất