Làm visa đi Mỹ mất bao lâu?

27/09/2018
Lượt xem: 591

Thời gian xin visa Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm nộp hồ sơ, chất lượng hồ sơ… Vậy Làm visa đi Mỹ mất bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này với cả hai hình thức làm tự túc và làm qua dịch vụ

 

Làm visa đi Mỹ mất bao lâu

 

 

Làm visa đi Mỹ mất bao lâu?

 

1. Làm visa Mỹ tự túc mất thời gian bao lâu?

 

Nhìn chung, thời gian làm visa Mỹ tự túc thường kéo dài trong khoảng 4 – 6 tuần. 

Thời gian làm visa Mỹ có thể chia thành 2 giai đoạn gồm thời gian chuẩn bị hồ sơ và thời gian sửa khi nộp hồ sơ.

Một hồ sơ làm visa sau khi được hoàn thiện sẽ được tiến hành khai form và đặt lịch hẹn. Quá trình đặt lich hẹn sẽ được thực hiện online, và tùy theo lịch hiện có mà bạn sẽ đặt lịch hẹn sớm hay muộn. Chính vì vậy mà lịch hẹn hiện tại cũng là điều mà người xin visa Mỹ cần lưu tâm nếu như muốn đảm bảo lịch trình của mình được thực hiện đúng thời gian. Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo luôn tại chỗ phỏng vấn. Nếu như đạt, bạn sẽ được giữ lại hộ chiếu và được nhận visa sau 2-3 ngày sau hôm phỏng vấn bằng đường chuyển phát. Nhìn chung, quy trình này khá là nhanh và chuyên nghiệp so với việc xin visa đi các quốc gia khác.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ  còn phụ thuộc vào mỗi người cần thêm giấy tờ khác nhau, tùy thuộc vào visa diện xin visa và hoàn cảnh riêng của mỗi người. Với những người lần đầu làm visa hoặc có những vấn đề phức tạp, có thể cần một thời gian rất dài để hoàn thiện hồ sơ.

 

2. Thời gian làm visa Mỹ trọn gói tại Visanhanh

 

Tại Visanhanh, thời gian làm visa Mỹ chỉ kéo dài từ: 3 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy và chủ nhật)

Bạn sẽ không phải đi lại nhiều lần, nếu chọn hình thức gửi hồ sơ và nhận visa qua đường chuyển phát nhanh.

 

Để biết thêm thông tin về các thủ tục hồ sơ, chi phí xin visa Mỹ, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Làm visa đi Mỹ mất bao lâu? – Thời gian làm visa Mỹ có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 0906 336 300. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất