Hướng dẫn cách xem các thông tin thể hiện trên visa Nhật Bản

13/07/2019
Lượt xem: 1810

Sau khi xin được visa Nhật Bản, việc đọc và hiểu được các thông tin thể hiện trên visa cũng không kém phần quan trọng. Đương đơn phải kiểm tra các thông tin trên visa có chính xác với những gì mình đã cung cấp hay không, nếu sai phải có thông báo kịp thời để chỉnh sửa. Ngoài ra, việc việc này còn giúp đương đơn nắm được những thông nào là quan trọng, không được tiết lộ với những người lạ để tránh những rắc rối không đáng có. Nếu bạn còn đang mơ hồ về những thông tin trên visa Nhật Bản mà mình đang sở hữu thì hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách xem các thông tin thể hiện trên visa Nhật Bản dưới đây của VisaNhanh nhé. 

 

Hướng dẫn cách xem các thông tin thể hiện trên visa Nhật Bản

Hướng dẫn cách xem các thông tin thể hiện trên visa Nhật Bản

 

1): Mã số Passport của bạn

(2): Số quản lý của chính phủ quốc gia bạn xin visa

(3): Loại visa dựa theo mục đích xin visa (du học, du lịch, thăm người thân, công tác…)

(4): Ngày cấp visa. Visa của bạn được cấp nào thì sẽ có giá trị kể từ ngày đó, bạn có thể sử dụng visa này nhập cảnh bắt đầu từ sau ngày được cấp và cho đến trước khi thời hạn visa hết giá trị.

(5): Ngày hết hạn. Visa này sẽ hết giá trị vào đúng 24:00 ngày này trở đi. Kể từ sau đó nếu tiếp tục sử dụng visa này sẽ bị từ chối nhập cảnh.

(6): Số lần nhập cảnh: một lần (Dingle), nhiều lần (Mutiple), có nghĩa là trong thời hạn visa có giá trị, bạn được sử dụng visa này một lần, hai lần hoặc nhiều lần nhập xuất cảnh. 

(7): Số ngày được phép lưu trú(sau khi nhập cảnh được lưu trú xx ngày): đây là số ngày dài nhất mà bạn được phép lưu trú tại quốc gia này kể từ ngày nhập cảnh, số ngày lưu trú của mỗi lần nhập cảnh đều được tính lại từ đầu, không cộng dồn lại.

7 thông tin trên đây chính là những thông tin cơ bản và quan trọng bạn cần biết khi đọc visa Nhật Bản của mình, ngoài ra còn có các thông tin về họ tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch… tùy theo từng đương đơn. Hiểu được những thông tin này, các bạn sẽ biết cách sử dụng visa đúng mục đích, đúng theo thời gian quy định của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán cấp trong visa để tránh mang lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc cấp visa lần sau. 

 

Tham khảo thêm:

– Quy trình nộp hồ sơ visa Nhật Bản

– Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa Nhật Bản

– Thủ tục Visa du lịch Nhật Bản

– Thủ tục Visa thăm thân Nhật Bản

– Thủ tục Visa công tác Nhật Bản

– Dịch vụ làm visa đi Nhật trọn gói

 

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình, thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC:

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: HOTLINE: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

TP.HỒ CHÍ MINH: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất