Làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu?

27/09/2018
Lượt xem: 538

So với các quốc gia khác, thời gian xin visa là khá nhanh. Vậy, Làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu? Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. 

 

Làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu

 

Làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu?

 

1. Làm visa Nhật Bản tự túc mất thời gian bao lâu?

 

Tính từ khi bạn nộp hồ sơ, thời gian để Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Nhật Bản trả kết quả visa du lịch là 20 – 30 ngày làm việc; visa công tác và visa thăm thân là 5 ngày làm việc (Không tính thứ 7, Chủ Nhật và ngày đầu tiên nộp vào).

Tuy nhiên, với số lượng hồ sơ tăng cao như hiện nay hoặc trong các trường hợp có phát sinh vấn đề về hồ sơ thì thời gian làm visa đi Nhật của các bạn có thể sẽ bị kéo dài lâu hơn.

 

2. Thời gian làm visa Nhật Bản trọn gói tại Visanhanh

 

– Nếu bạn làm visa Nhật Bản trọn gói (có thư mời) tại Visanhanh, thời gian từ lúc nộp vào Đại sứ quán, đến lúc được nhận visa là 6 – 8 ngày làm việc

 

Để biết thêm thông tin về các thủ tục hồ sơ, chi phí xin visa Nhật Bản, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu? – Thời gian làm visa Nhật Bản có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 0906 336 300. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất