Thông tin Visa New Zealand

Lượt xem: 1751

Dịch vụ làm Visa đi New Zealand đang được rất nhiều người quan tâm với vô vàn những thắc mắc như thủ tục, hồ sơ xin visa đi New Zaland như thế nào, chi phí làm visa New Zealand bao nhiêu… Nếu quý khách cũng đang muốn tìm hiểu về những thông tin ấy để chuẩn bị tốt hơn cho hành trình khám phá miền đất xinh đẹp này thì đừng vội bỏ qua bài viết Thông tin Visa New Zealand dưới đây của Visanhanh nhé!

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ các thủ tục hồ sơ của Visanhanh sẽ tư vấn cho quý khách quy trình làm visa đi New Zealand nhanh gọn, thuận tiện nhất.

 


 

Các loại Visa đi New Zealand

 

➡ Visa du lịch New Zealand

➡ Visa thăm thân New Zealand

➡ Visa công tác New Zealand

 

Cả 3 loại visa trên đều là dạng thị thực ngắn hạn. Thông thường, Đại sứ quán sẽ cấp visa ngắn hạn New Zealand có thời hạn 3 tháng/1 lần, trong đó bạn được sang New Zealand tối đa 1 tháng/ 1 lần. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại tùy theo tính chất của từng yêu cầu xin visa mà Đại sứ quán có thể cho phép cấp visa nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào New Zealand.

 

Thủ tục hồ sơ xin Visa đi New Zealand

 

Tùy vào mục đích đi New Zealand của bạn mà Visa đi New Zealand được chia thành những loại khác nhau. Do đó, mỗi loại Visa lại có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ hồ sơ, bạn phải lựa chọn loại Visa đúng với mục đích nhập cảnh của mình, điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu Visa của bạn.

Click để xem chi tiết thủ thục hồ sơ các loại visa đi New Zealand :

➡ Visa công tác tại New Zealand

➡ Visa du lịch tại New Zealand

➡ Visa thăm thân tại New Zealand

 

Visa đi New Zealand

 

Chi phí dịch vụ Visa đi New Zealand bao gồm

 

☑ Phí nộp vào sứ quán.

☑ Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

☑ Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Úc.

☑ Phí dịch vụ làm visa.

Chi tiết Chi phí làm Visa New Zealand

Lưu ý: Lệ phí này có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc đi lại một lần hay nhiều lần. Các khoản phí này còn tùy theo thời gian làm visa pháp là bao lâu, thời gian này thường do Đại sứ quán quyết định.

 

Một số lưu ý khi làm Visa đi New Zealand:

 

➡ Đối tượng xin Visa New Zealand phải có cư trú hợp pháp tại Việt Nam

➡ Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bởi tài liệu hồ sơ không đầy đủ rất dễ dẫn đến bị từ chối visa.

➡ Nộp hồ sơ xin Visa đúng trong thời gian quy định (nếu nộp quá sớm hay quá muộn so với ngày khởi hành đều có thể làm bạn bị lỡ chuyến đi)

➡ Nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc có thông tin sai, không xác định được thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận và bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới được làm visa tiếp.

➡ Các dữ liệu sinh trắc học như dấu vân tay và chụp ảnh được lấy tại nơi nộp hồ sơ.

➡ Người xin Visa phải xác định loại thị thực đúng với mục đích đi New Zealand của mình và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, nhân viên ĐSQ sẽ xem xét hồ sơ và quyết định cấp hay từ chối cấp visa dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.

➡ Sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Nếu không có hãy hỏi người nhận hồ sơ của bạn.

➡ Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc  Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Do vậy, Visanhanh khuyên bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.

➡ Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét duyệt. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm với ĐSQ hoặc Tổng LSQ, đồng thời nêu rõ lý do bạn cần visa sớm.

➡ Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải kèm theo bản dịch công chứng sang tiếng Anh.

 

Địa điểm nộp visa đi New Zealand

 

Chính phủ New Zealand ủy quyền cho VFS thực hiện toàn bộ thủ tục xin visa đi New Zealand tại Việt Nam. VFS New Zealand chỉ có trung tâm tại TP. HCM

  • Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • Điện thoại: 0283521 2001. Email: info.nzvn@vfshelpline.com
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ
  • Giờ nhận hồ sơ từ 8:30 – 15:00
  • Giờ trả hồ sơ từ 13:00 – 17:00
  • Website: http://www.vfsglobal.com/NewZealand/Vietnam/

 

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về thông tin visa đi New Zealand có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ visa của Visa Nhanh qua Hotline: 1900 0262. Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp văn phòng của Visanhanh tại 95H Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

  Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất