Chi phí làm Visa New Zealand

Lượt xem: 1155

Chi phí làm visa New Zealand cùng với vấn đề thủ tục và hồ sơ visa New Zealand là một trong 2 câu hỏi được người xin visa quan tâm hàng đầu. Tùy vào mỗi dạng visa thì sẽ có chi phí khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch không nhiều. Do đó, đừng nên bỏ qua bài viết này của Visanhanh để biết được thông tin chính  xác về chi phí làm Visa New Zealand.

Nói tới New Zealand ta không thể không nhắc tới những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài,những bãi biển nên thơ…Cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành tại đất nước ấy có sức lôi cuốn diệu kỳ. Được đắm mình trong bầu không khí yên bình ở đây, con người dường như quên đi những xô bồ của cuộc sống thực tại, thoả sức tận hưởng cho hết những ưu đãi của tự nhiên.

Việc đặt chân đến xứ sở New Zealand luôn là niềm mơ ước, khát khao cháy bỏng của bất kỳ ai. Thế nhưng để đến được đất nước này bạn còn cần phải có Visa đi New Zealand như một tờ giấy thông hành giữa Việt Nam và New Zealand. Hãy đến với dịch vụ visa đi New Zealand của Visanhanh, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ visa chuẩn, đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.


 

Chi phí làm visa New Zealand

– Chi phí làm visa New Zealand tại Visanhanh: 290 USD (Hà Nội) và 280 USD (Tp. Hồ Chí Minh)

 

Áp dụng cho các loại visa sau:

☑ Visa du lịch New Zealand (đi lại 1 lần)

☑ Visa thăm thân New Zealand (đi lại 1 lần)

☑ Visa công tác tại New Zealand (đi lại 1 lần)

 

Chi phí trên bao gồm:

☑ Phí nộp vào sứ quán.

☑ Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

☑ Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Úc.

☑ Phí dịch vụ làm visa.

Lưu ý: Lệ phí này có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc đi lại một lần hay nhiều lần. Các khoản phí này còn tùy theo thời gian làm visa pháp là bao lâu, thời gian này thường do Đại sứ quán quyết định.

 

Chi phí làm Visa New Zealand

 

 

Địa điểm nộp visa đi New Zealand

 

Chính phủ New Zealand ủy quyền cho VFS thực hiện toàn bộ thủ tục xin visa đi New Zealand tại Việt Nam. VFS New Zealand chỉ có trung tâm tại TP. HCM

  • Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • Điện thoại: 0283521 2001. Email: info.nzvn@vfshelpline.com
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ
  • Giờ nhận hồ sơ từ 8:30 – 15:00
  • Giờ trả hồ sơ từ 13:00 – 17:00
  • Website: http://www.vfsglobal.com/NewZealand/Vietnam/


Hoặc bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Visanhanh tại địa chỉ 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Nếu quý khách chọn dịch vụ làm visa của Visanhanh)

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa đi New Zealand và chi phí làm visa New Zealand có thể liên hệ với Visa Nhanh qua Hotline: 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất