Xin visa du lịch Hàn Quốc có cần phỏng vấn không?

09/07/2019
Lượt xem: 321

Trong quá trình xin visa, buổi phỏng vấn cùng nhân viên lãnh sự luôn khiến đương đơn phải bất an, lo lắng. Có một số quốc gia, cụ thể là Mỹ thì phỏng vấn là quy định bắt buộc khi xin visa, vậy Hàn Quốc thì sao? Xin visa du lịch Hàn Quốc có cần phỏng vấn không? VisaNhanh đã nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến vấn đề này. Chúng tôi sẽ trả lời cụ thể cho bạn trong bài viết dưới đây. 

 

 

Xin visa du lịch Hàn Quốc có cần phỏng vấn không?

Thông thường đương đơn xin visa du lịch Hàn Quốc không được yêu cầu phải phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp phải phỏng vấn theo yêu cầu từ Đại sứ quán để làm rõ các thông tin trong hồ sơ xin visa của bạn

Trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu phỏng vấn từ Đại sứ quán, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng những thông tin đã khai trong hồ sơ và đưa ra câu trả sao cho thuyết phục nhất. Tốt nhất, bạn nên thành thật khi khai báo thông tin. Nếu để nhân viên Đại sứ phát hiện ra bất kỳ thông tin nào sai sự thật thì cơ hội đặt chân đến xứ sở kim chi của bạn có thể sẽ vĩnh viễn không thực hiện được nữa. Trong lúc phỏng vấn bạn có quyền được yêu cầu câu hỏi và trả lời bằng tiếng Việt, sẽ có phiên dịch viên cho bạn. Tuy nhiên, nếu nghe câu hỏi và trả lời được tiếng Hàn lại là một lợi thế dành cho bạn. Bạn cần trả lời ngắn gọn, chính xác, đúng trọng tâm câu hỏi và đặc biệt là phải trung thực.

Với diện visa của bạn thì cách tốt nhất để tránh phỏng vấn là thực hiện tốt khâu chuẩn bị hồ sơ. Một hồ sơ chỉnh chu với đầy đủ các giấy tờ chứng minh, được sắp xếp khoa học, hợp lý sẽ giúp bạn đậu visa Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo quy trình xin visa Hàn Quốc tại bài viết Thủ tục Visa du lịch Hàn Quốc để hoàn thiện hồ sơ của mình tốt hơn.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

Đại sứ quán Hàn Quốc không trực tiếp thu hồ sơ xin visa của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc qua KVAC tại địa chỉ:

Thông tin về KVAC ở Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: (+84) 024-7100-1212

– Website: visaforkorea-vt.com

– Email: kvac@visaforkorea-vt.com

 

Thông tin về KVAC ở TP. HCM

– Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

– Điện thoại (+84) 028-7101-1212

– Website: visaforkorea-hc.com

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc qua dịch vụ Visa Nhanh

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất