Mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc

10/01/2019
Lượt xem: 456

Du khách Việt Nam có thể tự xin visa Trung Quốc với thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. Điền tờ khai visa, chứng minh tài chính, chứng minh nhân thân… là những việc bạn cần làm khi xin visa Trung Quốc. 

Tải tờ khai xin Visa Trung Quốc tại đây:

Tờ khai xin cấp visa thị thực Trung Quốc theo quy định của Đại sứ quán Trung Quốc (Click tải về)

 

Vạn lý trường thành – Trung Quốc

 

Để biết chi tiết hơn về thủ tục, chi phí… xin visa Trung Quốc, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

Thông tin Visa Trung Quốc

Thủ tục & Hồ sơ làm Visa đi Trung Quốc

+ Chi phí làm Visa đi Trung Quốc 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói

 

LƯU Ý CỦA VISANHANH KHI ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA

– Bạn cần điền các thông tin trong mẫu đơn một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và không để trống bất cứ thông tin nào.

– Mẫu tờ khai visa có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng nước sở tại cho nên nếu không thông hiểu ngôn ngữ, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của người phiên dịch hoặc các đơn vị làm visa để hổ trợ bạn trong quá trình dịch thuật và điền đơn.

– Trong trường hợp đương sự xin cấp thị thực để đi du lịch, thăm thân, học tập, công tác… ngắn hạn thì cần lưu ý hơn đến mục thông tin của người bảo lãnh, thời gian định cư tại nước sở tại có phù hợp với lịch trình chuyến đi, vé máy bay khứ hồi hay chưa để đảm bảo quyền lợi tối đa cho đương sự.

– Ảnh dán vào visa rất quan trọng trong việc bạn có thành công  xin được visa hay không. Đa phần kích thước ảnh dán vào tờ khai xin visa các nước là 35mm x 45mm, hoặc có thể dùng ảnh 3×4. Ảnh được chụp trên nền trắng và ảnh của bạn là ảnh được chụp trong vòng 3 tháng. Tốt nhất, bạn nên xem xét kĩ về quy định ảnh visa của nước bạn muốn xin visa. 

– Nếu bạn cần, Visanhanh sẽ hỗ trợ bạn điền các thông tin trong tờ khai xin visa.

– Trong trường hợp bạn cảm thấy các thủ tục, điền tờ khai xin visa quá rắc rối và phức tạp thì bạn có thể lựa chọn làm visa thông qua các dịch vụ visa trung gian. Tại Visanhanh, chúng tôi nhận làm visa đi các nước trọn gói từ A đến Z  với chi phí ưu đãi, tỷ lệ đậu visa lên đến 99%. 

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay tại VemaybaySP.com

 

Trên đây là bài viết Tổng hợp mẫu tờ khai xin visa các nước.  Để biết thêm bí quyết điền sao cho hợp lệ nhất, bạn có thể liên hệ qua các số Hotline của Visanhanh.com.vn để được trợ giúp: 1900 0262

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất