Mẫu tờ khai xin visa Hàn Quốc

09/01/2019
Lượt xem: 602

Việc xin visa du lịch Hàn Quốc không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu. Tuy nhiên, việc điền vào tờ khai xin visa Hàn Quốc chỉ là một phần nhỏ trong hành trình xin visa đến xứ sở kim chi.

Tải tờ khai xin Visa Hàn Quốc tại đây:

Tờ khai xin cấp visa thị thực Hàn Quốc theo quy định của Đại sứ quán Hàn Quốc (Click tải về)

Ảnh trên tờ khai visa Hàn Quốc có kích thước 3,5cmx4,5cm, mặt nhìn thẳng, nền trắng, không đeo kính

 

 

Để biết chi tiết hơn về thủ tục, chi phí… xin visa Hàn Quôc bạn có thể tham khảo thêm tại: 

Thông tin Visa Hàn Quốc

Thủ tục & Hồ sơ làm Visa đi Hàn Quốc

+ Chi phí làm Visa đi Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

 

LƯU Ý CỦA VISANHANH KHI ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA

– Bạn cần điền các thông tin trong mẫu đơn một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và không để trống bất cứ thông tin nào.

– Mẫu tờ khai visa có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng nước sở tại cho nên nếu không thông hiểu ngôn ngữ, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của người phiên dịch hoặc các đơn vị làm visa để hổ trợ bạn trong quá trình dịch thuật và điền đơn.

– Trong trường hợp đương sự xin cấp thị thực để đi du lịch, thăm thân, học tập, công tác… ngắn hạn thì cần lưu ý hơn đến mục thông tin của người bảo lãnh, thời gian định cư tại nước sở tại có phù hợp với lịch trình chuyến đi, vé máy bay khứ hồi hay chưa để đảm bảo quyền lợi tối đa cho đương sự.

– Ảnh dán vào visa rất quan trọng trong việc bạn có thành công  xin được visa hay không. Đa phần kích thước ảnh dán vào tờ khai xin visa các nước là 35mm x 45mm, hoặc có thể dùng ảnh 3×4. Ảnh được chụp trên nền trắng và ảnh của bạn là ảnh được chụp trong vòng 3 tháng. Tốt nhất, bạn nên xem xét kĩ về quy định ảnh visa của nước bạn muốn xin visa. 

– Nếu bạn cần, Visanhanh sẽ hỗ trợ bạn điền các thông tin trong tờ khai xin visa.

– Trong trường hợp bạn cảm thấy các thủ tục, điền tờ khai xin visa quá rắc rối và phức tạp thì bạn có thể lựa chọn làm visa thông qua các dịch vụ visa trung gian. Tại Visanhanh, chúng tôi nhận làm visa đi các nước trọn gói từ A đến Z  với chi phí ưu đãi, tỷ lệ đậu visa lên đến 99%. 

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay tại VemaybaySP.com

 

Trên đây là bài viết Tổng hợp mẫu tờ khai xin visa các nước.  Để biết thêm bí quyết điền sao cho hợp lệ nhất, bạn có thể liên hệ qua các số Hotline của Visanhanh.com.vn để được trợ giúp: 1900 0262

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất