Lưu ý về visa Anh multi 6 tháng cho trẻ em dưới 18 tuổi

25/06/2019
Lượt xem: 540

Cùng với visa Mỹ, Úc, Canada, Schengen, Nhật Bản… visa Anh cũng được đánh giá là một trong những loại visa khó xin nhất đối với công dân Việt Nam. So với visa Anh dành cho người trưởng thành, visa Anh cho trẻ dưới 18 tuổi có một số điểm khác biệt. Bạn có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây. 

 

 

Lưu ý về visa Anh multi 6 tháng cho trẻ em dưới 18 tuổi

Visa Anh thông thường sẽ được chia ra làm 4 loại: Visa đi Anh du lịch, Visa đi Anh làm việc – công tác, Visa cho người định cư tới Anh, Visa đi Anh thăm thân (kiểu Visa du lịch). Mỗi một loại Visa lại khác nhau về giấy tờ và thủ tục, vì thế bạn cần xác định mục đích đi sang Anh của bạn là gì để chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của diện đó. Tránh tình trạng thiếu sót hay dư thừa dẫn đến việc bạn bị từ chối hồ sơ.

Không như các loại visa các nước khác, Visa Anh thường được cấp 6 tháng multiple, khi hộ chiếu của bạn hết hạn nhưng visa Anh còn hạn bạn có thể sử dụng hộ chiếu mới và cũ để nhập cảnh vào Anh. 

VisaNhanh lưu ý: Đối với người dưới 18 tuổi khi xin visa Anh thành công thì trên visa của người đó sẽ thể hiện số hộ chiếu của người đi cùng trong chuyến đi đấy. Và từ lần sau nếu vẫn sử dụng visa đó (visa multi 6 tháng) thì sẽ vẫn phải đi cùng người có số hộ chiếu trên visa đã đi lần đầu. Nếu không sẽ phải xin 1 visa mới.

 

Thủ tục hồ sơ xin visa Anh

Tham khảo chi tiết tại:

– Thủ tục Visa du lịch Anh

– Thủ tục Visa thăm thân Anh

– Thủ tục Visa công tác Anh

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Anh

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh tự túc

Đại sứ quán Anh không trực tiếp thu hồ sơ xin visa du lịch Anh của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Anh qua VFS Global tại địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

– Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

– Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh qua dịch vụ Visa Nhanh

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

– Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

– Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa Anh, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất