Thủ tục Visa công tác Anh

Lượt xem: 4664

Visa công tác Anh đang ngày được mọi người quan tâm bởi cùng với sự phát triển về kinh tế, sự hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Anh Quốc cũng ngày một sâu rộng. Do đó, nhu cầu visa cho những chuyến đi công tác Anh từ Việt Nam cũng khá nhiều.

Việc làm các thủ tục xin visa đi công tác Anh về cơ bản không khác nhiều so với visa du lịch Anh hay visa thăm thân Anh. Tuy nhiên, mục đích đến Anh là khác nhau, nên bạn cũng phải cung cấp thêm một số giấy tờ cho phù hợp với diện visa đi Anh của mình.

 


Thủ tục hồ sơ xin visa đi công tác Anh

 

GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI ĐƯỢC MỜI (BÊN VIỆT NAM) CẦN CHUẨN BỊ

A. Về nhân thân

➡ Khai đơn xin visa đi Anh trực tuyến.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
➡ Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
➡ Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: ví dụ như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …)

– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế vv…

 

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa công tác Anh:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có).
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài.
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp kèm: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí; Hoặc: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời.)

 

D. Xác nhận chỗ ở

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

 

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay

 

 

GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI MỜI (BÊN ANH) CẦN CHUẨN BỊ 

– Thư mời từ một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ tại Anh

– Trong một số trường hợp cần cung cấp thêm Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty bên Anh

 

 

VisaNhanh lưu ý:

– Đối với visa công tác Anh, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì bắt buộc phải có thư mời, quyết định cử đi công tác, chứng minh quan hệ làm ăn giữa hai bên. 

– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa công tác Anh qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa công tác Anh tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ làm visa của VisaNhanh thì trong khâu xử lý hồ sơ sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Visanhanh sẽ điền thông tin email cá nhân đương đơn cung cấp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách. Quý khách nhận được bản tờ khai từ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Visanhanh để được xử lý nhanh nhất. Trong trường hợp đương đơn không dùng email thì Visanhanh sẽ điền email của Visanhanh vào file thông tin và Visanhanh sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

 

 

Thời hạn visa công tác AnhDưới 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa công tác Anh

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa đi Anh

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí dịch vụ làm visa.

 


Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Anh

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Anh tự túc

Đại sứ quán Anh không trực tiếp thu hồ sơ xin visa du lịch Anh của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Anh qua VFS Global tại địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

– Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

– Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Anh qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa công tác Anh, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất