Thủ tục Visa du lịch Anh

Lượt xem: 2730

Visa du lịch Anh chính là rào cản lớn nhất đối với những người muốn đi du lịch, bởi quy trình phức tạp và thủ tục hồ sơ khắt khe. Vậy thủ tục làm hồ sơ visa đi Anh như thế nào? có dễ làm không? Yêu cầu những loại giấy tờ gì?…Chi tiết thủ tục visa du lịch Anh dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

 


Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Anh

 

A. Giấy tờ chứng minh nhân thân

➡ Khai đơn xin visa du lịch Anh trực tuyến.
➡ 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%  (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.

 

B. Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội, nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
➡ Giấy xin phép nghỉ học.
➡ Giấy khai sinh.
➡ Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

 Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu.
➡ Thẻ hưu trí.
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Anh:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có).
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

D. Xác nhận chỗ ở

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn ở Anh

E. Phương tiện đi lại:

➡ Booking vé máy bay.

 

VisaNhanh lưu ý:

– Khi xin visa Anh các bạn đừng bị nhầm lẫn với việc xin visa Châu Âuvisa Schengen sẽ đi được Anh vì Anh không thuộc khối Schengen. Do đó nếu muốn khám phá xứ sở sương mù, bạn vẫn phải xin visa du lịch Anh.

– Đối với visa du lịch Anh, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì đương đơn xin visa nên chứng minh thêm được về lịch sử đi lại…

– Nhân viên VisaNhanh sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách

– Về chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều và logic thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa du lịch Anh tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ làm visa của VisaNhanh thì trong khâu xử lý hồ sơ sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Visanhanh sẽ điền thông tin email cá nhân đương đơn cung cấp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách. Quý khách nhận được bản tờ khai từ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Visanhanh để được xử lý nhanh nhất. Trong trường hợp đương đơn không dùng email thì Visanhanh sẽ điền email của Visanhanh vào file thông tin và Visanhanh sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

 

 

thủ tục visa du lịch Anh

 

 

Thời hạn visa du lịch AnhDưới 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa du lịch Anh

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa đi Anh

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí dịch vụ làm visa.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh tự túc

Đại sứ quán Anh không trực tiếp thu hồ sơ xin visa du lịch Anh của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Anh qua VFS Global tại địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

– Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

– Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Anh, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất