Làm visa Hàn Quốc gấp tại Visanhanh

12/01/2019
Lượt xem: 163

Thay vì 2 – 4 tuần, bạn có thể rút ngắn thời gian nhận được visa Hàn Quốc xuống chỉ còn 5 – 10 ngày làm việc với dịch vụ làm visa Hàn Quốc gấp tại Visanhanh. 

 

1. Làm visa Hàn Quốc gấp tại Visanhanh mất bao nhiêu thời gian?

 

– Từ ngày 20/06/2011 thời gian xử lý visa sẽ là 20 – 30 ngày làm việc (thay cho 5 ngày làm việc như trước đây) nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại visa trừ visa kết hôn, du học và lao động).

– Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ visa kết hôn và visa du học )

Bên cạnh đó, có một số loại visa có thời gian xin không mất đến 8 ngày làm việc hay có thể lâu hơn thời gian quy định đó là visa du lịch theo đoàn, visa đi du học Hàn Quốc, visa thương mại.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc gấp tại Visanhanh thì thời gian có thể rút ngắn thời gian xuống chỉ từ 5 – 15 ngày làm việc.

 

Làm visa Pháp gấp

 

2. Chi phí làm visa du lịch Hàn Quốc gấp tại Visanhanh

 

Chi phí làm visa du lịch Hàn Quốc trọn gói:

Hà Nội: 

 


Số lượng khách

 1 – 3 khách 4 – 6 khách7 khách trở lên


Chi phí

112 USD102 USD92 USD

 

TP Hồ Chí Minh:

 


Số lượng khách

 1 – 3 khách 4 – 6 khách7 khách trở lên


Chi phí

140 USD130 USD120 USD

*Lưu ý: Do phí dịch vụ Đại sứ quán thường xuyên thay đổi nên chi phí làm visa xuất cảnh tại VisaNhanh cũng sẽ thay đổi theo. Trong một số trường hợp, việc cập nhật giá có thể bị chậm trễ, mong quý khách hàng thứ lỗi. Giá visa xuất cảnh cuối cùng là giá mà nhân viên VisaNhanh báo tới quý khách hàng. 

 

Chi phí làm visa Hàn Quốc bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm
  • Phí dịch vụ làm visa.

 

 

3. Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa Pháp

3.1. GIẤY TỜ VỀ NHÂN THÂN (BẢN THÂN NGƯỜI XIN VISA ĐI HÀN QUỐC):

 – Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Hàn Quốc ngắn hạn và ký tên.
 – 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
 – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng (nộp bản gốc).
 – Sổ hộ khẩu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
 – Giấy đăng ký kết hôn (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)
 – Chứng minh thư nhân dân (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)


3.2. NHỮNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:


– 
Hợp đồng lao động (Nộp bản gốc)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) (Nộp bản gốc).
– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi (Nộp bản gốc).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).
– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ) (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc). 
– Giấy xin phép nghỉ học. (Nộp bản gốc).
– Giấy khai sinh.  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Thẻ hưu trí (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).


3.3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀN QUỐC:

 
– 
Đăng ký xe ô tô nếu có (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ đỏ nhà đất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 100,000,000 VNĐ/ 01 khách (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Photo mặt trước thẻ tín dụng (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).

*Lưu ý:  Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

3.4. XÁC NHẬN CHỖ Ở: Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Hàn Quốc hoặc booking đặt phòng khách sạn.

3.5. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Booking vé máy bay.

3.6. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

3.7. LỊCH TRÌNH CHI TIẾT CHUYẾN DU LỊCH

3.8. TÀI LIỆU BỔ SUNG CHO TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI: bản xác nhận của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài, có xác nhận của chính quyền địa phương. Ngoài ra, bố mẹ cần nộp thêm một sao bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao hộ chiếu hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

 

4. Visanhanh lưu ý:

– Chi phí làm visa Hàn Quốc còn tùy theo thời hạn visa Hàn Quốc là bao lâu, đi lại một lần hay nhiều lần.

– Các giấy tờ nộp bản sao (photocopy) SP Trave sẽ giúp quý khách công chứng (đương sự mang bản gốc hoặc ảnh chụp bản gốc đi để đối chứng).

– Cho dù là làm tự túc hay làm qua dịch vụ, Visanhanh.com.vn khuyến cáo các bạn nên nộp hồ sơ visa sớm trước 1 – 2 tháng trong những mùa cao điểm từ tháng 3 – tháng 9 vì lịch hẹn của ĐSQ Hàn Quốc rất dễ bị đầy

– Quý khách sẽ không phải đi lại nhiều lần, nếu chọn hình thức gửi hồ sơ và nhận visa qua đường chuyển phát nhanh thì Quý khách có thể hoàn toàn không phải đi lại.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ  làm visa Hàn Quốc gấp tại Visanhanh có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 0906 336 300. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất