Làm visa đi Ý (Italy) mất bao lâu?

28/09/2018
Lượt xem: 1092

Ý là đất nước của những công trình kiến trúc vĩ đại, nơi có thành phố Venice thơ mộng. Đặt chân đến Ý luôn là giấc mơ của những người mê xê dịch. Việc xin visa Ý không quá khó và thời gian cũng không quá lâu.  Làm visa đi Ý (Italy) mất bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này ở cả hai hình thức tự túc và qua dịch vụ.

 

Làm visa đi Ý (Italy) mất bao lâu

 

Làm visa đi Ý (Italy) mất bao lâu?

 

1. Làm visa Ý tự túc mất thời gian bao lâu?

 

Ý là một trong 26 nước thuộc khối Schengen nên để đến Ý, mọi người thường chọn xin visa Schengen thay vì visa riêng của nước Ý. Đại sứ quán Ý cũng khá dễ hơn so với các đại sứ quán khác và đây cũng là 1 trong 4 nước chấp nhận visa du lịch Schengen tự túc từ Việt Nam. Làm visa đi Ý sẽ chiếm một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn, thông thường bạn sẽ phải gửi hồ sơ trước thời điểm chuẩn bị khởi hành 3 tháng và hoàn thiện các thủ tục trước ngày bay 1 tháng. Đối với một người lần đầu xin visa Ý thì đó cũng là một công việc khá khó khăn.

Thông thường khoảng 15 – 20 ngày bạn sẽ được cấp visa Schengen.

Nếu có trục trặc về giấy tờ hoặc nộp hồ sơ vào lúc cao điểm thì thời gian có thể là 30 ngày hoặc thậm chí lên đến 2 tháng.

 

2. Thời gian làm visa Ý trọn gói tại Visanhanh

 

– Nếu bạn làm visa Ý (Italy) trọn gói tại Visanhanh, thời gian từ lúc nộp vào cơ quan lãnh sự, đến lúc được nhận visa là  7 – 15 ngày làm việc

 

Để biết thêm thông tin về các thủ tục hồ sơ, chi phí xin visa Ý, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Ý giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Làm visa đi Ý mất bao lâu? – Thời gian làm visa Ý có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 0906 336 300. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất