Cách rút ngắn nhất thời gian xin visa Anh ngắn hạn

01/08/2019
Lượt xem: 412

Visa Anh là một trong những loại visa có thời gian xét duyệt lâu nhất. Do vậy, đối với những người cần xin thị thực gấp, thông thường họ sẽ sử dụng một dịch vụ gọi là “thị thực khẩn”. Cụ thể, bạn tham khảo trong bài viết Cách rút ngắn nhất thời gian xin visa Anh ngắn hạn dưới đây của VisaNhanh.

 

 

Thời gian xét duyệt visa Anh thông thường

Khoảng thời gian làm visa đi Anh tính từ lúc Lãnh sự quán tiếp nhận hồ sơ cho đến khi có kết quả xét duyệt thường kéo dài khoảng 15 – 20 ngày làm việc ( không tính thứ 7 và chủ nhật). Riêng vào các tháng cao điểm trong mùa du lịch thì việc xét duyệt hồ sơ còn có thể kéo dài hơn thêm 5 – 10 ngày làm việc do lượng hồ sơ nộp vào khá nhiều. 

Ngoài ra, thời gian xét duyệt visa Anh còn tùy thuộc vào hồ sơ của đương đơn. Trong trường hợp hồ sơ không đủ giấy tờ, hoặc các thông tin thể hiện trong hồ sơ không rõ ràng thì Đại sứ quán sẽ cần thêm một khoảng thời gian để xác minh, từ đó thời gian làm visa cũng sẽ kéo dài hơn. 

Hơn nữa, hồ sơ xin visa Anh của bạn sau khi nộp tại trung tâm VFS sẽ được gửi sang Ấn Độ để xét duyệt nên cũng rất tốn thời gian. 

 

Dịch vụ thị thực khẩn xin visa Anh

Với những phiền toái về thời gian kể trên, không ít người tình nguyện bỏ thêm chi phí để sử dụng dịch vụ thị thực khẩn của Đại sứ quán với mục đích rút ngắn thời gian xin visa Anh. Đây là cách rút ngắn nhất thời gian xin visa Anh ngắn hạn của đương đơn. 

Theo đó, khi nộp hồ sơ xin thị thực Anh Quốc, bạn có thể trả thêm phí để hồ sơ của mình được xét duyệt nhanh và trước những hồ sơ khác không sử dụng dịch vụ này.

– Chi phí nộp thêm nếu bạn sử dụng dịch vụ thị thực khẩn là 6.000.000VND/hồ sơ (nộp trực tiếp cho Đại sứ quán)

– Thời gian làm visa giảm xuống còn từ 3 – 5 ngày

Người không thể sử dụng dịch vụ thị thực khẩn:

Không phải ai cũng có thể sử dụng dịch vụ thị thực khẩn. Bạn sẽ không thể dùng dịch vụ này nếu bạn:

– Không nộp kèm hóa đơn xác nhận đã thanh toán dịch vụ thị thực khẩn cho hồ sơ của mình

– Nộp hóa đơn dịch vụ thị thực khẩn sau khi đã nộp hồ sơ xin thị thực;

– Đã bị từ chối đơn xin thị thực trước đây;

– Đã bị từ chối nhập cảnh vào Anh;

– Đã bị trục xuất, di lý hay bằng cách nào khác được yêu cầu rời khỏi Anh trước đây;

– Đã lưu trú quá hạn tại Anh;

– Đã bị từ chối thị thực Úc, Canada, New Zealand, Mỹ hoặc thị thực các nước Châu Âu trước đây; hoặc đã bị kết án phạm tội tại bất kỳ nước nào.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thị thực khẩn khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực. Lệ phí cho dịch vụ này cần được thanh toán bằng tiền mặt khi bạn nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của VFS Toàn Cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Visanhanh lưu ý:

– Sử dụng dịch vụ thị thực khẩn chỉ giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt trước, không có nghĩa hay đảm bảo rằng hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ thành công.

– Cho dù bạn đã sử dụng dịch vụ thị thực khẩn nhưng nếu hồ sơ của bạn có vấn đề để Đại Sứ Quán phải xác minh thêm thì thời gian xin visa Anh có thể sẽ kéo dài hơn, từ 2 – 3 tuần. 

– Phí dịch vụ thị thực khẩn, cũng như phí xin thị thực là không hoàn lại nếu hồ sơ xin thị thực bị từ chối

 

Tham khảo thêm:

– Thủ tục Visa du lịch Anh

– Thủ tục Visa thăm thân Anh

– Thủ tục Visa công tác Anh

 

 

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa Anh, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA ANH:

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: HOTLINE: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

TP.HỒ CHÍ MINH: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất