10 kinh nghiệm giúp xin Visa du lịch Hà Lan dễ dàng hơn

23/05/2018
Lượt xem: 884

Hà Lan là đất nước nổi tiếng với những cối xay gió khổng lồ và cánh đồng hoa Tulip bạt ngàn vô tận nên nơi đây thực sự là một điểm du lịch được rất nhiều người mong chờ, ao ước đặt chân đến để khám phá dù chỉ một lần. Nằm trong khối Schegen, mặc dù có các quy định và yêu cầu chung về điều kiện chung nhưng Visa du lịch Hà Lan cũng có những đòi hỏi riêng biệt về việc cấp Visa.

Và đối với nhiều người, chính những quy định riêng ấy đã khiến gặp nhiều khó khăn, có phần lúng túng bối rối trong quá trình xin Visa Hà Lan. Đừng lo, hãy liên hệ với Visa Nhanh – đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm xin visa du lịch Hà Lan thật hiệu quả.

Du lịch Hà Lan

Muốn làm Visa du lịch Hà Lan, bạn phải nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

 1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh và dùng chữ in hoa.
 2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của visa. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để có thể đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp người xin visa Hà Lan du lịch đã từng được cấp thị thực tới Schengen.
 3. Hai ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài tính từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Đây là kinh nghiệm xin visa đi Hà Lan bạn nhất định phải nhớ vì ảnh không tuân thủ các yêu cầu trên sẽ bị từ chối.
 4. Chứng minh khả năng tài chính:

–  Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất, phiếu trả lương của ba tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động và giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động.

– Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, báo cáo thanh toán thuế

– Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu: Phiếu trả lương hưu/sổ hưu

Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản hay tài khoản tiết kiệm.

 1. Một kinh nghiệm xin visa đi Hà Lan du lịch quan trọng nữa là nếu chuyến đi bạn được đăng ký qua công ty du lịch, Thư của Công ty du lịch xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tài chính cũng như sự trở về của bạn.
 2. Hành trình rõ ràng và phải nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.
 3. Bằng chứng về nơi bạn lưu trú: thuê nhà nghỉ dưỡng,xác nhận đặt phòng khách sạn.
 4. Một bản sao sổ hộ khẩu và một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu đã ly hôn).
 5. Chứng minh đặt chỗ vé máy bay khứ hồi.
 6. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú của bạn, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp hay cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (tối thiểu mức bảo hiểm là 850 triệu đồng).

Hy vong với 10 kinh nghiệm trên thì sẽ phần nào hỗ trợ bạn trong việc xin Visa du lịch Hà Lan một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn về các dịch vụ hãy liên hệ với ngay Visa Nhanh qua số Hotline: 1900 0262 để chúng tôi hỗ trợ và giải đáp.

 

  Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất