Người mang những bệnh sau sẽ không được cấp visa Mỹ

11/07/2018
content01
Kinh nghiệm làm visa Châu Mỹ

comments: 0

lượt xem: 51
Rating:
Rate this post
11 07/18
Rate this post

Nước Mỹ luôn có sự kiểm tra khắt khe với bất kỳ ai nhập cảnh vào đất nước họ, nhất là vấn đề y tế, nhằm tránh các bệnh dễ truyền nhiễm Bộ y tế Hoa Kỳ đã lên danh sách các bệnh mà người mắc phải sẽ không được phép nhập cảnh. Do đó, trước khi xin visa Mỹ bạn phải chắc chắn rằng mình không mắc phải những căn bệnh sau:

 Người mang một trong các bệnh sau sẽ bị cấm nhập cảnh Mỹ:

  1. Chancroid (Hạ cam).
  2. Gonorrhea (Bệnh lậu).
  3. Granuloma inguinale. (Bệnh hoa liễu).
  4. Leprosy, infectious (Bệnh hủi lây nhiễm).
  5. Lymphogranuloma venereum. (Bệnh hột xoài)
  6. Syphilis, infectious stage (Bệnh giang mai, thời kỳ truyền nhiễm).
  7. Tuberculosis (Lao phổi).
  8. Một số Bệnh truyền nhiễm khác như:

+ Cholera (Dịch tả)

+ Diphtheria (Các bệnh dính tới phong đòn gánh, ho gà, bạch hầu)

+ Plague (Dịch hạch)

+ Smallpox (Đậu mùa)

+ Yellow fever (Sốt vàng da)

+ Viral hemorrhagic fevers (Sốt xuất huyết)

+ Severe acute respiratory – SARS (Hô hấp cấp tính)

+ Flu that can cause a pandemic (Cảm có thể gây thành dịch)

Visa du lịch Mỹ

Lưu ý:

  1. Ngày 4/1/2010 bệnh Human immunodeficiency virus (HIV) infection (HIV hay còn gọi là AIDS) không còn nằm trong danh sách các bệnh bị cấm nhập cảnh.
  2. Bệnh viêm gan B hay C không nằm trong những định nghĩa của những bệnh truyền nhiễm bị cấm định cư ở Mỹ.
  3. Trong trường hợp đương đơn mắc bệnh thì Lãnh Sự Quán sẽ yêu cầu đương đơn chữa hết bệnh, khi đó mới được cấp visa Mỹ (Thời gian điều trị bệnh tuỳ vào bệnh viện nơi đương đơn điều trị).

Ví dụ:

Nếu kết quả xét nghiệm của bạn bị nhiễm vi khuẩn lao thì bạn được chữa trị trong thời gian 6 tháng, sau khi ngưng thưốc bạn sẽ chờ thêm 2 tháng để có kết quả điều trị sau cùng, đây là trường hợp không bị kháng thưốc.

Trong trường hợp bị kháng thuốc thì thời gian điều trị sẽ từ 9 tháng đến 12 tháng hoặc kéo dài đến 24 tháng tùy theo từng trường hợp.

Các ứng viên tham gia chương trình định cư Mỹ diện lao động EB-3 nên lưu ý phòng chống các bệnh này.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm Visa có thể liên hệ tới Visa Nhanh qua số Hotline 1900 0262 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem danh sách các Khách Hàng đã xử dụng dịch vụ tại VisaNhanh >>Xem Ngay <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất