Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Nếu không ở Hà Nội thì tôi sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn như thế nào?

Quy trình xử lí visa cho bạn vẫn như vậy, chỉ khác một điều bạn phải chuyển phát hồ sơ của bạn qua đường...

Quy trình xử lí visa cho bạn vẫn như vậy, chỉ khác một điều bạn phải chuyển phát hồ sơ của bạn qua đường thư tín đến địa chỉ văn phòng của Visanhanh, thanh toán phí qua chuyển khoản. Sau đó Visanhanh sẽ làm visa, nhận kết quả và gửi trả lại bạn cũng qua đường thư tín.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nên chuyển phát nhanh có bảo đảm vì trong đó có hộ chiếu là giấy tờ quan trọng, ngược lại chúng tôi cũng chuyển về cho bạn như vậy và bạn phải lưu ý ngày bay vì phải cộng thêm thời gian chuyển phát nhanh nữa chứ không phải chỉ có thời gian lãnh sự.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Hotline 0906 336 300 hoặc Tổng đài 1900 0262

Hiện tại, Visanhanh định hình là đưa đến sản phẩm Visa chất lượng và có giá tốt nhất trên thị trường. Do vậy, với...

Hiện tại, Visanhanh định hình là đưa đến sản phẩm Visa chất lượng và có giá tốt nhất trên thị trường. Do vậy, với các bên khác báo giá rẻ hơn mức chúng tôi đưa ra thì dịch vụ hỗ trợ đi kèm có thể sẽ không được đảm bảo.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Visanhanh, chúng tôi cam kết:

– Làm tờ khai xin visa thay khách hàng, bạn chỉ cần ký tên.

– Làm giữ chỗ Booking vé máy bay, lịch trình, booking khách sạn thay cho khách hàng mà không bị tốn thêm chi phí.

– Hỗ trợ tư vấn hồ sơ thủ tục và tìm ra các hướng giải quyết để đảm bảo đúng yêu cầu của Đại Sứ Quán.

– Thu hồ sơ và trả kết quả tại nhà cho khách hàng thuộc khu vực Hà Nội 1.

– Đặt vé máy bay và khách sạn nếu quý khách yêu cầu báo giá.

– Có 1 nhân viên hỗ trợ cùng khách hàng nộp tại Đại Sứ Quán nếu là dạng tự túc, công việc của bạn chỉ đơn giản là ký vào tờ khai, cầm bộ hồ sơ hoàn chỉnh để nộp vào nơi tiếp nhận.

– Tư vấn thông tin điểm đến, giao thông, khách sạn, điểm du lịch, v.v. tại nơi mà bạn xin visa.

– Thông báo khi có khuyến mại, quà tặng hay chương trình trúng thưởng cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

– Giảm giá cho các khách hàng được giới thiệu đến Visanhanh bởi một người đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc khách hàng quay lại lần 2, 3, v.v.

Mặc dù mỗi loại visa đều có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ tuy nhiên bạn có thể tăng tỷ lệ đỗ...

Mặc dù mỗi loại visa đều có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ tuy nhiên bạn có thể tăng tỷ lệ đỗ cho hồ sơ của mình bằng cách chú ý một số yếu tố sau: Nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết; Chứng minh tài chính tốt và logic với công việc; Xin visa đúng loại; Làm chương trình hợp lý, logic; Chứng minh được các ràng buộc tại Việt Nam (công việc, gia đình…)…

Chứng minh tài chính (Financial Proofing hay Demonstrate Financial Capability) hiểu đơn giản là việc bạn cho Đại sứ quán/Lãnh sự quán thấy được...

Chứng minh tài chính (Financial Proofing hay Demonstrate Financial Capability) hiểu đơn giản là việc bạn cho Đại sứ quán/Lãnh sự quán thấy được rằng mình có đủ khả năng để thực hiện mục đích sang nước họ như lời khai trong hồ sơ (du học, du lịch, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh…). Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính cũng là một cách để chứng minh ràng buộc của đương đơn với Việt Nam, rằng bạn không cần phải nhập cư bất hợp pháp sau khi kết thúc chuyến đi.

Chứng minh tài chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc Đại sứ quán có cấp visa cho bạn hay không. Các giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính bao gồm: Sổ tiết kiệm, Sổ đỏ, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất, Xác nhận số dư tài khoản chứng khoán, Đăng ký ô tô…

Bạn cũng có thể tự dịch, sau đó mang bản gốc lên Sở tư pháp tại mỗi một quận huyện để xin dấu xác...

Bạn cũng có thể tự dịch, sau đó mang bản gốc lên Sở tư pháp tại mỗi một quận huyện để xin dấu xác nhận đã dịch đúng với bản gốc. Trong trường hợp không đúng form hoặc dịch không đúng thì sẽ bị yêu cầu phải dịch lại sao cho phù hợp. Cũng chính vì lý do này, nên chúng tôi khuyên bạn nên để Visanhanh làm thay công việc này để tránh những sai sót không đáng có khi làm hồ sơ.

Một số Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn nếu bị trượt visa thì chỉ được phép xin lại sau 6 tháng, như vậy...

Một số Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn nếu bị trượt visa thì chỉ được phép xin lại sau 6 tháng, như vậy bạn cần kiểm tra với chúng tôi hoặc với Đại Sứ Quán để chắc chắn trước khi nộp lại.

Các Đại Sứ Quán khác không giới hạn số lần nộp và không nói rõ về việc có khó khăn hơn hay không, nhưng theo kinh nghiệm của VisaNhanh, việc nộp lại ngay sau khi bị trượt thì khả năng bạn bị trượt visa vẫn rất cao do hồ sơ của bạn không có gì đổi khác cả. Lời khuyên của VisaNhanh là bạn nên lùi lại vài tháng, trong thời gian đó bạn xin một visa có cấp độ tương tự hoặc khó hơn và có một chuyến đi. Sau đó khi bạn quay lại và nộp visa, như vậy tỷ lệ đạt visa sẽ được tối ưu hơn lần đầu.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Visanhanh qua Hotline 0906 336 300.

Đại Sứ Quán không công bố tất cả các lý do bị trượt visa mà chỉ trả lời cho từng trường hợp cụ thể...

Đại Sứ Quán không công bố tất cả các lý do bị trượt visa mà chỉ trả lời cho từng trường hợp cụ thể sau khi bị trượt. Với kinh nghiệm của Visanhanh, chúng tôi xin phép liệt kê một số lý do thông dụng nhất như: Chứng minh tài chính yếu, phần lương thu nhập thấp, đương đơn có tiền án tiền sự trong quá khứ, đương đơn có lịch sử đi lại trống, trong khi phỏng vấn đương đơn không tự tin hoặc không trả lời thỏa đáng các câu hỏi của phỏng vấn viên, v.v.

Bạn không thể xin được thị thực khi hộ chiếu của bạn hết hạn. Trong trường hợp này, bạn hãy xin cấp lại hộ...

Bạn không thể xin được thị thực khi hộ chiếu của bạn hết hạn. Trong trường hợp này, bạn hãy xin cấp lại hộ chiếu mới trước khi xin visa vào một quốc gia. Vì thế, trước khi xin thị thực, bạn cần kiểm tra hộ chiếu của mình để đảm bảo hộ chiếu của bạn còn giá trị ít nhất là 6 tháng và hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống (Nga và Greenland yêu cầu là 4 trang)

– Thị thực một lần nhập cảnh: Bạn được phép nhập cảnh vào quốc gia xin visa MỘT LẦN DUY NHÂT trong suốt thời...

– Thị thực một lần nhập cảnh: Bạn được phép nhập cảnh vào quốc gia xin visa MỘT LẦN DUY NHÂT trong suốt thời gian thị thực của bạn có hiệu lực. Nếu bạn muốn tái nhập cảnh, bạn phải xin loại thị thực nhiều lần nhập cảnh.

– Thị thực nhiều lần nhập cảnh: Bạn có thể nhập cảnh và xuất cảnh khỏi quốc gia xin visa bất kỳ khi nào bạn muốn trong thời gian thị thực của bạn có hiệu lực.

Thời gian xin visa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quốc gia bạn xin visa, đối tượng, loại visa, số người xin...

Thời gian xin visa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quốc gia bạn xin visa, đối tượng, loại visa, số người xin cấp, thời điểm xin cấp, hồ sơ xin cấp và rất nhiều yếu tố khác.

Tuy nhiên, thông thường, sau khi nộp đơn xin visa, bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả thường từ khoảng 8 – 10 ngày làm việc. Nhưng cũng có trường hợp thời gian có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ có trục trặc và yêu cầu xác minh thêm. Trong một số trường hợp đặc biệt đó, việc xác minh có thể kéo dài lên đến 2 tháng.

Tùy vào từng loại visa mà có mức phí xin visa khác nhau. Phí visa khi bạn sử dụng dịch vụ của Visannhanh là...

Tùy vào từng loại visa mà có mức phí xin visa khác nhau. Phí visa khi bạn sử dụng dịch vụ của Visannhanh là tổng hòa của các phí sau:

– Phí Lãnh sự (Được công bố trên Website của Đại Sứ Quán)

– Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ visa

– Phí bảo hiểm

– Phí dịch vụ làm visa từ phía Visanhanh (Tùy vào loại visa).

Nếu bạn cần biết chính xác chi phí xin visa cho nước nào, xin vui lòng liên hệ với Visanhanh qua Hotline 0906 336 300 hoặc tổng đài 1900 0262.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất

Đánh giá & Nhận xét của khách hàng

Visa Nhanh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
Chú Hoàng Thanh Minh (Ninh Bình)
Chú Hoàng Thanh Minh (Ninh Bình)
Mặc dù đã tìm hiểu qua về hồ sơ cũng như thủ tục làm Visa du lịch Hong Kong nhưng chú vẫn cảm thấy rất bỡ ngỡ. May mắn được các bạn nhân viên...
Anh Nguyễn Minh Hoàng (Hà Nội)
Anh Nguyễn Minh Hoàng (Hà Nội)
Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng – đó là những lời mà tôi dành cho đội ngũ nhân viên Visa Nhanh. Đồng thời, cũng...
Cô Trịnh Thu Hồng (Bắc Giang)
Cô Trịnh Thu Hồng (Bắc Giang)
Cô đã từng làm Visa ở nhiều công ty nhưng chưa thấy ở đâu, các bạn nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp như Visa Nhanh. Nhờ vậy, chỉ sau một khoảng...
Anh em Nguyễn Trịnh Thắng (Nam Định)
Anh em Nguyễn Trịnh Thắng (Nam Định)
Từ lâu, anh em tôi đã có mong muốn là sẽ được đặt chân lên khám phá xứ sở kim chi dù chỉ 1 lần nhưng vẫn còn e ngại về vấn đề xin...
Cô Vũ Thúy Lan (Vĩnh Phúc)
Cô Vũ Thúy Lan (Vĩnh Phúc)
Vừa nhận được cuộc điện thoại thông báo kết quả đậu Visa Schengen từ nhân viên của Visa Nhanh là cô mừng rớt nước mắt. Bởi sau 2 lần rớt Visa thì cô vẫn...
Vợ chồng anh Phạm Hùng Toàn (Bắc Ninh)
Vợ chồng anh Phạm Hùng Toàn (Bắc Ninh)
Vậy là sau bao ngày thấp thỏm, chờ đợi trong lo âu thì vợ chồng mình đã có thể cầm trên tay Visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng – hành trang để chuẩn...