Khách hàng

Đánh giá & Nhận xét của khách hàng

Hiện tại Visanhanh.com.vn đã xin thị thực cho hơn 7.800 visa trong năm 2017 – 2018 cho khách hàng với hơn 50 quốc gia tại 5 Châu lục.

Visa Nhanh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Anh em Nguyễn Trịnh Thắng (Nam Định)
Anh em Nguyễn Trịnh Thắng (Nam Định)

Từ lâu, anh em tôi đã có mong muốn là sẽ được đặt chân lên khám phá xứ sở kim chi dù chỉ 1 lần nhưng vẫn còn e ngại về vấn đề xin Visa. Thật may mắn khi chúng tôi được giới thiệu dịch vụ làm Visa – Visa Nhanh, các bạn nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Nhờ vậy, anh em tôi đã kịp thời sở hữu Visa Hàn Quốc cho chuyến hành trình sắp tới. Cảm ơn Visa Nhanh rất nhiều.

Cô Vũ Thúy Lan (Vĩnh Phúc)
Cô Vũ Thúy Lan (Vĩnh Phúc)

Vừa nhận được cuộc điện thoại thông báo kết quả đậu Visa Schengen từ nhân viên của Visa Nhanh là cô mừng rớt nước mắt. Bởi sau 2 lần rớt Visa thì cô vẫn rất lo sợ kết quả sẽ không đúng theo ý mình. Nhưng thật may mắn, nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên Visa Nhanh mà cô đã thành công. Cảm ơn rất nhiều và chúc các bạn sẽ luôn thành công trong tương lai.

Vợ chồng anh Phạm Hùng Toàn (Bắc Ninh)
Vợ chồng anh Phạm Hùng Toàn (Bắc Ninh)

Vậy là sau bao ngày thấp thỏm, chờ đợi trong lo âu thì vợ chồng mình đã có thể cầm trên tay Visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng – hành trang để chuẩn bị cho chuyến du lịch khám phá xứ sở kim chi sắp tới. Cảm ơn Visa Nhanh, cảm ơn đội ngũ nhân viên của các bạn rất nhiều vì đã tận tình tư vấn và hỗ trợ thật chu đáo trong quá trình làm Visa. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa.

Chị Lưu Thị Thúy Ngân (25 tuổi)
Chị Lưu Thị Thúy Ngân (25 tuổi)

Sáng nay, khi nhận được điện thoại thông báo kết quả đậu Visa Hàn Quốc 5 năm, em cực kỳ vui mừng và hạnh phúc, vì giờ đây đã có thể thỏa sức vi vu khám phá xứ sở kim chi rồi. Thế nhưng, để có được kết quả tốt đẹp như vậy, không thể không nhắc đến sự tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng của các bạn nhân viên trong đội ngũ Visa Nhanh. Em xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều.

Chị Trần Lan Ngọc (Bắc Ninh)
Chị Trần Lan Ngọc (Bắc Ninh)

Tôi đã từng xin Visa Schengen 2 lần nhưng đều rớt, thực sự cảm thấy rất buồn chán. Một người bạn đồng nghiệp thấy vậy, đã giới thiệu chị Hải – trưởng phòng Visa Nhanh để chị ấy tư vấn và hỗ trợ cho tôi trong lần xin Visa thứ 3. Và đúng là lần này tôi đã đậu Visa, có thể thực hiện chuyến du lịch vi vu khám phá châu Âu một cách dễ dàng. Xin cảm ơn chị Hải cùng với đội ngũ nhân viên Visa Nhanh rất nhiều. Nếu có lần sau tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của các bạn.

Gia đình chị Nguyễn Ngọc Thanh Hằng
Gia đình chị Nguyễn Ngọc Thanh Hằng

Gia đình chúng tôi vừa trở về sau chuyến du lịch châu Âu, khám phá Đức – Hà Lan – Bỉ – Pháp 9N8Đ của SP Travel. Chỉ có thể thốt lên rằng “tuyệt vời” về cả chất lượng lẫn dịch vụ. Đặc biệt, cũng không quên cảm ơn đội ngũ của nhân viên Visa Nhanh bởi nhờ có sự tận tâm, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn mà chúng tôi đã kịp thời có Visa Schengen trước ngày đi. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc Visa Nhanh sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa. 

Anh Vũ Minh Đại (TPHCM)
Anh Vũ Minh Đại (TPHCM)

Tôi đã từng xin Visa nhiều lần nhưng chưa thấy ở đâu có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhiệt tình như các bạn nhân viên của đội ngũ Visa Nhanh. Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều, nhờ có các bạn hỗ trợ mà tôi đã sở hữu được trong tay Visa Canada 10 năm thật quý hiếm. 

Gia đình chị Đặng Trâm Anh
Gia đình chị Đặng Trâm Anh

Gia đình chúng tôi rất hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng của Visa Nhanh trong quá trình làm Visa Schengen. Nhờ vậy, mọi người trong gia đình tôi sẽ kịp thời có chuyến du lịch khám phá Châu Âu thật tuyệt vời. Cảm ơn các bạn rất nhiều. 

Chú An Võ Hưng (Hà Nội)
Chú An Võ Hưng (Hà Nội)

Cầm trên tay Visa Schengen 3 tháng, chú không tin nổi vào mắt mình vì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chú đã sở hữu tấm Visa quyền lực nhất thế giới. Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Visa Nhanh. Cảm ơn các bạn rất nhiều và lần sau nếu có cơ hội chú sẽ tiếp tục tin tưởng làm Visa tại đây. 

Anh Nguyễn Đức Trường (Nam Định)
Anh Nguyễn Đức Trường (Nam Định)

Tôi không nghĩ, mình sẽ dễ dàng xin được Visa Đức 1 năm bởi đây là quốc gia khá nghiêm ngặt và chặt chẽ trong vấn đề cấp Visa. Nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng của Visa Nhanh, tôi đã xin visa thành công. Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc mọi người sức khỏe, thành công. 

Chị Nguyễn Thị Hà Thảo (Ninh Bình)
Chị Nguyễn Thị Hà Thảo (Ninh Bình)

Từ lúc nhận được Visa Hàn Quốc 10 năm, tớ cực kỳ vui mừng vì giờ đây đã có thể thỏa sức bay nhảy và khám phá xứ Hàn. Xin cảm ơn Visa Nhanh rất nhiều, bởi nhờ có các bạn luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tớ trong suốt quá trình chuẩn bị giấy tờ cần thiết, nộp hồ sơ, đến Đại sứ quán… Hy vọng trong những năm tới, Visa Nhanh sẽ thành công nhiều hơn nữa.

Chị Lê Thị Ngọc Mai (Hà Nội)
Chị Lê Thị Ngọc Mai (Hà Nội)

Các bạn nhân viên của Visa Nhanh cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của mọi người mà mình đã thành công trong việc xin Visa Schengen 3 năm thật dễ dàng. Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn nhiều và chúc Visa Nhanh sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất

Tại sao chọn Visa Nhanh

Visanhanh không làm giá rẻ nhất – không chạy giá, chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa tốt nhất, tận tâm nhất và đúng hạn trao tận tay Visa tới khách hàng. Visa Nhanh cung cấp các dịch vụ làm Visa bao gồm hơn 100 quốc gia trên năm Châu Lục, đặc biệt là các dịch vụ visa như Visa Schengen, Visa đi Pháp, Visa Mỹ, Visa Anh, Visa Hàn Quốc, Visa Úc

CAM KẾT BẢO MẬT

CAM KẾT BẢO MẬT

Hệ thống tiếp nhận hồ sơ bảo mật cao, mọi thông tin khách hàng được lưu trữ an toàn.
THỦ TỤC NHANH CHÓNG

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn, rõ ràng.
TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI

TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI

Hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động 24/7 tư vấn miễn phí thông tin visa các nước.
KIỂM TRA TỶ LỆ ĐẬU ONLINE

KIỂM TRA TỶ LỆ ĐẬU ONLINE

Chỉ mất 3 phút trả lời 4 câu hỏi đơn giản, bạn sẽ biết ngay tỷ lệ đậu Visa của mình
TỶ LỆ ĐẬU VISA LÊN ĐẾN 99%

TỶ LỆ ĐẬU VISA LÊN ĐẾN 99%

Hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất với chi phí tối ưu nhất.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Dịch vụ visa trọn gói uy tín - chất lượng - nhanh chóng với trên 10 năm kinh nghiệm