Cách nhận biết một công ty tư vấn xin visa chuyên nghiệp và uy tín

20/03/2019
Lượt xem: 384

Việc chọn được một công ty tư vấn xin visa chuyên nghiệp và uy tín tưởng đơn giản mà thực sự là việc không hề dễ như nhiều người vẫn nghĩ. Vậy những tiêu chí nào để bạn có thể lựa chọn đúng công ty tư vấn visa chuyên nghiệp và đáng tin cậy?

 

1. Cách tư vấn visa, sơ thẩm hồ sơ của nhân viên tư vấn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn lựa chọn

– Chuyên nghiệp ở đây không phải là chỉ thuộc làu các danh mục giấy tờ mà Đại sứ quán yêu cầu rồi cung cấp thông tin lại đến khách hàng. Tư vấn chuyên nghiệp thể hiện rất rõ qua việc sơ thẩm hồ sơ qua việc hỏi đáp giữa nhân viên tư vấn và khách hàng bao gồm hỏi sơ lược các thông tin của đương sự (người xin visa) như: mục đích chuyến đi, các thông tin nhân thân, công việc , tài chính để đưa ra chuẩn xác nhất các mục giấy tờ đương sự cần chuẩn bị.

Ví dụ có trường hợp đương sự không chứng minh nghề nghiệp bằng hợp đồng lao động thì việc chứng minh thu nhập sẽ làm cách nào? Trên thực tế, mỗi người mỗi nghề, mỗi hoàn cảnh, có rất nhiều cách để chứng minh thu nhập mà không cần đến việc chứng minh công việc bằng hợp đồng lao động, miễn là đương sự chứng minh được nguồn thu nhập hợp pháp của mình. Nhân viên tư vấn visa sẽ hỏi bạn thêm một số câu hỏi để tư vấn chính xác mục giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị tương đương với mục giấy tờ này.

 

 

2. Thẩm định hồ sơ chi tiết và kĩ càng.

Sau khi bạn lựa chọn được nơi mà bạn cho là công ty tư vấn xin visa chuyên nghiệp, đáng tin cậy qua cách tư vấn thì khâu thẩm định hồ sơ sẽ một lần nữa sẽ thể hiện được công ty đó có đáng để bạn tin tưởng không?

Việc thẩm định hồ sơ vô cùng quan trọng, bạn nên biết là việc thẩm định hồ sơ chuẩn xác sẽ chiếm đến 80% tỷ lệ thành công visa của bạn. Tại sao vậy?

  • Thông tin logic từ các mục giấy tờ nhân thân , công việc và tài chính đánh giá được sự trung thực của hồ sơ. Nếu không đủ chuyên nghiệp thì sẽ không đánh giá được tỷ lệ đậu visa chuẩn xác
  • Các chi tiết nhỏ từ ngày tháng, tuổi tác, nghề nghiệp, … trong các bản dịch công chứng đều được kiểm tra kĩ càng một lần nữa trước khi nộp lên trung tâm tiếp nhận thị thực hoặc đại sứ quán.
  • Đặc biệt, nếu công ty tư vấn xin visa chuyên nghiệp có mời và hợp tác các chuyên gia từng làm ở phòng visa, trung tâm tiếp nhận hồ sơ của các đại sứ quán trong việc thẩm định hồ sơ thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 

 

3. Khai hồ sơ, đặt lịch hẹn nhanh chóng, chuẩn xác

Có nhiều người nghĩ việc khai hồ sơ không có gì là khó. Đúng là khó với người không chuyên nghiệp và không khó với người chuyên nghiệp.

Một ví dụ đơn cử, khi khai hồ sơ xin visa Anh, ngoài việc khai thông tin thông thường, người khai hồ sơ phải giải trình chi tiết về việc phân bổ nguồn chi phí sinh hoạt, chi tiêu hàng tháng dựa trên nguồn thu nhập hợp pháp của mình đã khai với đại sứ quán. Kể cả bạn có khả năng đọc Tiếng Anh, cũng có kinh nghiệm xin visa, chuẩn bị hồ sơ chưa chắc bạn đã muốn mất thời gian vào những việc như thế này.Thời gian cho việc này bạn có thể làm nhiều việc khác, phần còn lại hãy để visanhanh.com giúp bạn hoàn thiện hồ sơ.

 

4. Tư vấn trước phỏng vấn dựa trên thông tin hồ sơ của đương sự

Tùy từng quốc gia hay loại visa mà bạn có thể được gọi phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp hoặc không cần phải phỏng vấn. Nhưng đối với các quốc gia yêu cầu phỏng vấn, bạn sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên tư vấn với các câu hỏi thường gặp hoặc các câu hỏi liên quan trực tiếp đến điểm yếu của hồ sơ đương sự. Từ đó, bạn sẽ biết cách trả lời phỏng vấn mà không phải gặp bất kỳ sự thiếu tự tin nào.

 

 

 

5. Visanhanh là một trong những công ty tư vấn xin visa chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệp và hiểu biết, các bạn sẽ được tư vấn chuẩn xác từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khâu thẩm định hồ sơ, tư vấn trước phỏng vấn.

– Là đối tác uy tín của đại sứ quán các nước ( điển hình là đại sứ quán Pháp)

– Nhân viên thẩm định hồ sơ cấp cao từng làm trong Đại sứ quán Pháp 20 năm.

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

– Phong cách làm việc nhanh chóng, cung cấp thông tin chuẩn xác, chuyên nghiệp.

– Tỷ lệ đậu visa lên tới trên 90%.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất