Thông tin Visa Mỹ

Lượt xem: 1913

Visanhanh có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ các thủ tục hồ sơ sẽ tư vấn cho Quý khách quy trình làm visa đi Mỹ nhanh gọn, thuận tiện nhất. Với dịch vụ visa của Visanhanh Quý khách sẽ được hoàn thành một bộ hồ sơ làm visa đầy đủ để có thể đạt kết quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Quý khách theo dõi bài viết thông tin visa Mỹ dưới đây để có cái nhìn tổng quát về visa đi Mỹ.

 


Các loại visa đi Mỹ :

 

Việc một người cần loại visa đi Mỹ nào cho chuyến đi đến Mỹ phụ thuộc mục đích của chuyến đi đó, do vậy bạn cần xác định đúng loại visa cho mục đích đến Mỹ của mình. Luật Di trú và Nhập tịch Mỹ dựa vào mục đích của chuyến đi đến Mỹ của đương đơn để xác định loại visa cần thiết. Có hai loại visa đi Mỹ chính để đến Mỹ đó là visa di dân và visa không di dân.

1. VISA DI DÂN: dùng để nhập cảnh và ở lại Mỹ với các mục đích như Hôn thê, đoàn tụ gia đình, các chương trình xổ số,….

2. VISA KHÔNG DI DÂN: dùng để nhập cảnh Mỹ với các mục đích lưu trú ngắn hạn, tạm thời và sẽ rời khỏi Mỹ sau khi kết thúc chuyến đi. Có các loại visa không di dân cơ bản sau:

➡ Visa du lịch Mỹ.

➡ Visa thăm thân Mỹ.

➡ Visa công tác Mỹ.

➡ Visa du học Mỹ.

➡ Visa doanh nhân.

➡ Visa chữa bệnh, y tế.

➡ Visa phóng viên, báo chí.

➡ Visa lao động ngắn hạn.

➡ Visa cho các chương trình trao đổi khách.

➡ Visa công vụ, ngoại giao.

*Quý khách tham khảo dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói của Visanhanh

 

Thông tin chung Visa đi Mỹ

 

Thủ tục hồ sơ xin visa đi Mỹ

 

Tùy vào mục đích đi Mỹ của bạn mà Visa Mỹ được chia thành những loại khác nhau. Do đó, mỗi loại visa lại có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ hồ sơ, bạn phải lựa chọn loại visa đúng với mục đích nhập cảnh của mình, điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của bạn.

 Click để xem chi tiết thủ thục hồ sơ các loại visa đi Mỹ:

Visa du lịch tại Mỹ,

? Visa thăm thân tại Mỹ,

Visa công tác tại Mỹ.

 

Một số lưu ý khi làm visa đi Mỹ

 

Tất cả các công dân nước ngoài đến Mỹ đều phải có visa không định cử để lưu trú tạm thời hoặc visa định cư để lưu trú lâu dài, ngoại trừ những cá nhân đủ điều kiện để đến Mỹ theo Chương trình Miễn trừ Visa“. Tuy nhiên Việt Nam hiện thời không tham gia vào Chương trình Miễn trừ Visa.

 

Lưu ý về hành vi gian lận:

➡ Việc cố tình gian lận hay cung cấp thông tin không đúng sự thật trên hồ sơ visa Mỹ, hay khai man với viên chức Lãnh sự có thể dẫn đến việc hồ sơ bảo lãnh bị huỷ bỏ và/hoặc đương đơn vĩnh viễn không được đến Mỹ du lịch, công tác, làm việc hay định cư. Việc xét điều kiện được cấp visa Mỹ của một đương đơn chỉ được xác định tại thời điểm phỏng vấn xin visa.

➡ Nhiều đương đơn xin visa đã bị tổn thất tiền bạc hay bị cấm vào Mỹ vĩnh viễn vì đã cung cấp thông tin không chính xác hay dùng những đơn xin visa đi Mỹ với thông tin giả mạo do các dịch vụ tư vấn về visa cung cấp. Đại sứ quán xử lý những thông tin tố cáo về các hành vi gian lận hay giả mạo trong quá trình xin visa Mỹ rất nghiêm túc (Thông tin quí vị cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và chỉ có những Viên chức Lãnh sự và Viên chức Chính phủ Mỹ đang thụ lý hồ sơ xin visa đó xem xét. Chúng tôi mong đợi sự trung thực và chính xác trong thông tin quí vị cung cấp).

 

Lưu ý khi đi phỏng vấn:

➡ Xin lưu ý là các thiết bị điện tử (điện thoại di động, máy phát thanh, máy thu âm, máy vi tính, sổ tay điện tử, máy quay phim, máy nghe nhạc v.v.) được giữ tại bộ phận An ninh khi quí vị vào toà nhà Đại sứ quán. Các thiết bị điện tử sẽ được trả lại sau khi quí vị hoàn tất liên hệ công việc với Lãnh sự.

 

Chi phí dịch vụ: Click xem chi tiết tại Chi phí làm visa đi Mỹ

 

Địa chỉ Đại sứ quán, tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam:

? Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội: Số 7 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam.

? Tổng lãnh sự Đại Sứ Quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh: số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có những thắc mắc trong bài viết thông tin chung Visa đi Mỹ vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Visanhanh qua hotline: 0934546722  để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hoặc bạn có thể để lại địa chỉ liên lạc trong FORM ĐĂNG KÝ ONLINE, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất