Visa du lịch Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh?

26/06/2019
Lượt xem: 481

Khi xin visa du lịch Đài Loan, ngoài hồ sơ, thủ tục, chi phí thì vấn đề thời gian lưu trú cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy cụ thể thì Visa du lịch Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh? VisaNhanh sẽ trả lời chi tiết câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

 

 

Hiện tại Đài Loan có hai hình thức xin visa với mục đích du lịch đó là xin visa giấy bình thường và xin visa online (nếu được xét trong trường hợp miễn visa có điều kiện).

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách xin visa Đài Loan online (E-visa) chi tiết

Thứ nhất, Đối với visa giấy, theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay. Thời gian tối đa là 14 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp, mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Đài Loan sai mục đích và muốn cư trú bất hợp pháp tại đây.

Thứ 2, Đối với visa online (E-visa) thì cũng giống như visa giấy là thời hạn visa 90 ngày tuy nhiên loại visa này lại có thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

Trong trường hợp bạn xin visa online bạn có thể sử dụng nhập cảnh bao nhiêu lần tùy thích, miễn sao visa còn hiệu lực. Đối với trường hợp đã hết hiệu lực bạn chỉ cần xin visa lại 7 ngày trước khi hết hạn là được. Để xin visa Đài online bạn chỉ cần lên Web Lãnh sự quán Đài điền thông tin rõ ràng, đầy đủ, chính xác theo yêu cầu là được. Lưu ý thông tin điền phải thật chính xác và trùng khớp với hộ chiếu, vì đã có khá nhiều trường hợp mặc dù tờ khai thông tin đã được xác nhận nhưng vẫn không thể nhập cảnh được do sai thông tin trên hộ chiếu.

Tham khảo thêm: 

– Thủ tục Visa du lịch Đài Loan

– Chi phí xin visa Đài Loan

 

 

Trên đây là bài viết Visa du lịch Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh?. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình, thủ tục hồ sơ xin visa Đài Loan, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA ĐÀI LOAN:

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: HOTLINE: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

TP.HỒ CHÍ MINH: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất