24 04/18

Thủ tục xin Visa du lịch Đài Loan

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Visa du lịch Đài Loan là loại thị thực ngắn hạn có thời gian lưu trú dưới 6 tháng. Các bạn lưu ý những yêu cầu dưới đây để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Đài Loan hoàn chỉnh.

 



Giấy tờ hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan

 

  1. Giấy tờ chứng minh nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ thời gian được nhập cảnh vào Đài Loan
  • 02 Ảnh 4×6 phông nền trắng ( ghi tên đằng sau 1 ảnh). Ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ
  • Chứng minh thư nhân dân còn hạn/ hộ khẩu photo

 

  1. Giấy tờ chứng minh công việc
  • Trường hợp còn đang đi làm: cần hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép nếu nghỉ không trùng ngày lễ, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Trường hợp đã về hưu: thẻ hưu, sổ lương hưu, quyết định về hưu
  • Trường hợp nội trợ: giấy tờ xác nhận của phường, xã nơi mình đang sinh sống, đăng kí kết hôn, chứng minh thu nhập của chồng.
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh sinh viên hoặc giấy xác nhận của trường; Đơn xin nghỉ học (nếu thời gian đi không phải ngày nghỉ); Học sinh dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý của cha mẹ. Học sinh, sinh viên phải chứng minh kèm thu nhập và sổ tiết kiệm của người thân. Bổ sung thêm giấy khai sinh để chứng minh quan hệ. Đôi khi lãnh sự yêu cầu giấy cam kết bảo lãnh tài chính có xác nhận của địa phương

 

  1. Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Sổ đỏ nhà đất, đăng kí ô tô
  • Số dư tài khoản ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu

 

  1. Các giấy tờ khác
  • Điền tờ khai theo mẫu quy định của đại sứ quán Đài Loan
  • Xác nhận đặt vé máy bay
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội (nếu làm tại TP.HCM)

 

Thủ tục xin Visa du lịch Đài Loan

 

Phí xin visa du lịch Đài Loan

 

Chi phí làm visa Đài Loan trọn gói là từ 130 USD (nếu ở TPHCM) và 160 USD (nếu ở HN), bao gồm :

  • Phí nộp đại sứ quán: thông thường US$ 50
  • Phí dịch thuật công chứng: từ 35,000 đồng/ trang
  • Phí bảo hiểm du lịch
  • Phí dịch vụ visa

 

Thời gian xét duyệt visa

 

  • Thông thường là 5-7 ngày làm việc

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa du lịch Đài Loan có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất