Những điều kiện để được xin E-visa Thổ Nhĩ Kỳ

14/06/2019
Lượt xem: 398

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những điểm đến rất được du khách yêu thích hiện nay ở châu Âu. Cũng giống như các nước khác, để nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích du lịch, công tác,… bạn cần phải xin visa. Riêng đối với trường hợp đi với mục đích du lịch hoặc công tác, bạn có thể xin E-visa. Dưới đây là những điều kiện để được xin E-visa Thổ Nhĩ Kỳ

 

 

Cụ thể, bạn sẽ được phép xin E-visa Thổ Nhĩ Kỳ nếu đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

– Người đăng ký phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước thuộc khối Schengen hoặc Mỹ, Anh, và Ireland hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

– Nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích du lịch hoặc công tác. Trong trường hợp nhập cảnh với mục đích học tập hoặc lao động vẫn phải xin visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ)

– Visa hoặc thẻ cư trú vẫn còn thời hạn ngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ

– Người đăng ký phải sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines nếu không e-visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không có giá trị.

Để hoàn tất làm e-visa, bạn chỉ cần truy cập vào website https://www.evisa.gov.tr/en/ để khai báo các thông tin cần thiết với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thanh toán lệ phí qua mạng bằng Visa/Master Card, bạn sẽ nhận e-visa thông qua email đã đăng ký. Bạn in e-visa và mang theo kèm passport để xuất trình hải quan trước khi nhập cảnh Thỗ Nhĩ Kỳ là xong.

=> Tham khảo thêm: Hướng dẫn xin E-visa (thị thực điện tử) Thổ Nhĩ Kỳ chi tiết

 

 

Tham khảo thêm:

Quy trình nộp hồ sơ visa Thổ Nhĩ Kỳ

– Thủ tục Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

– Thủ tục Visa thăm thân Thổ Nhĩ Kỳ

– Thủ tục Visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ

– Dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ trọn gói

 

Trên đây là bài viết Những điều kiện để được xin E-visa Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA THỔ NHĨ KỲ:

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: HOTLINE: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

TP.HỒ CHÍ MINH: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất