Muốn làm gấp Visa Úc thì như thế nào?

18/05/2018
Lượt xem: 1106

Visa Úc được coi là tấm vé thông hành, có thể giúp bạn dễ dàng nhập cảnh vào xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Tuy nhiên, có những trường hợp cần làm gấp Visa Úc, tức là dịch vụ ngắn hơn quy trình thông thường. Do đó, người muốn xin Visa Úc diện này phải đảm bảo một số điều kiện cũng như hiểu rõ cách thức cấp một visa Úc trong vòng vài ngày.

Đất nước Úc xinh đẹp
  1. Điều kiện để làm visa Úc gấp

Đại sứ quán Úc quy định khá rõ ràng những trường hợp được xét hồ sơ sớm để trả kết quả. Không phải trường hợp nào cũng có thể xin xét hồ sơ khẩn, chẳng hạn như xin visa du lịch Úc là không thuộc diện này.

Những trường hợp cần làm visa đi Úc gấp, nhanh bao gồm các chuyến đi với mục đích công tác, hội họp, trường hợp chữa bệnh khẩn cấp, hoặc thăm bệnh, đám tang… Đó đều là những trường hợp phát sinh đột xuất, không thể có kế hoạch trước, do vậy Đại sứ quán sẽ xem xét xét duyệt hồ sơ trước cho người làm muốn xin đi Úc.

  1. Làm gấp visa Úc như thế nào?

2.1. Cách làm visa Úc nhanh

– Hoàn thiện hồ sơ sớm

– Bổ sung đầy đủ những giấy tờ khác để chứng minh điều kiện đủ để xuất ngoại, những ràng buộc trong nước, điều kiện tài chính thoải mái…

– Cần phải hoàn thành thật tốt và chi tiết mẫu form khai.

– Phụ thuộc vào hoạt động của Đại sứ quán. Với những trường hợp xin đi gấp, Đại sứ quán Úc sẽ xen xét duyệt sớm hơn những hồ sơ khác. Tuy nhiên để được như vậy, bạn phải làm thêm đơn giải trình.

Lưu ý:

Không phải trường hợp nào Đại sứ quán cũng chấp nhận xét sớm, còn phụ thuộc vào trường hợp của người xin Visa, những bằng chứng chứng minh và nội dung thư giải trình.

Như vậy, để làm gấp Visa Úc thành công, bạn phải thỏa mãn hai điều kiện: hồ sơ phải được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất và phải xin được lịch hẹn sớm của cơ quan lãnh sự.

Còn đối với người tự làm hồ sơ thì điều này có thể sẽ bất lợi bởi quỹ thời gian không cho phép để chuần bị.

Visa Úc

2.2. Dịch vụ làm visa Úc gấp

Có một cách để làm Visa Úc nhanh nhất chính là thông qua dịch vụ làm visa trung gian chuyên nghiệp uy tín. Bởi như vậy, thời gian xử lý hồ sơ và đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự cũng được rút gọn đi  rất nhiều lần so với bạn tự làm.

Do đó nếu cần làm gấp Visa Úc , bạn có thể liên lạc với Visanhanh chúng tôi để được sắp xếp chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất.

Với dịch vụ làm visa đi Úc gấp và uy tín của Visanhanh, bạn sẽ không phải lo lắng sẽ lỡ kế hoạch quan trọng nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 1900 0262 hoặc để lại số điện thoại, địa chỉ email bên khung tư vấn trực tuyến của website: https://visanhanh.com.vn/ Chúng tôi sẽ lập tức hỗ trợ cho bạn.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất