Thông tin Visa Hongkong

Lượt xem: 2249

Visa đi Hongkong sẽ là tấm thông hành giúp du khách dễ dàng thực hiện được mong muốn khám phá Hongkong – một trong những thiên đường du lịch ở Châu Á. Hãy đến với Visanhanh – chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ thủ tục hồ sơ chắc chắn sẽ giúp khách hàng nắm được những thông tin visa Hongkong và tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình, thuận tiện nhất.

 


Thông tin Visa Hongkong – Các loại visa đi Hongkong

 

  1. Visa Du lịch HongKong
  2. Visa Thăm thân HongKong
  3. Visa Công tác HongKong

Visa đi HongKong thường có giá trị khoảng 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú ở Hongkong là 7 ngày, tùy vào quốc tịch của người xin visa mà những giấy tờ yêu cầu giấy tờ khác nhau.

 

Thủ tục hồ sơ xin Visa đi Hongkong

 

Tùy vào mục đích đi Hongkong của bạn mà Visa Hongkong sẽ được chia thành những loại khác nhau. Do đó, mỗi loại Visa lại có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ, hồ sơ bạn nên lựa chọn loại Visa đúng với mục đích nhập cảnh của mình bởi điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu Visa của bạn.

⏩ Click để xem chi tiết thủ tục hồ sơ các loại visa đi Hongkong:

Visa công tác tại Hongkong,

Visa du lịch Hongkong,

Visa thăm thân Hongkong.

 

Thông tin Visa Hongkong


Một số lưu ý khi làm Visa đi Hongkong

➡ Đối tượng xin Visa đi Hongkong phải có cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

➡ Bạn nên xin Visa đi Hongkong trước chuyến đi từ 2-3 tháng. Vì nếu hồ sơ xin visa đi Hongkong của bạn bị trượt, bạn sẽ phải đợi thêm 1 tháng để làm lại.

➡ Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bởi tài liệu hồ sơ không đầy đủ rất dễ dẫn đến bị từ chối visa. Phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp hồ sơ xin visa Hongkong của bạn bị từ chối.

➡ Thời gian làm visa Hongkong sẽ không tính ngày nhận hồ sơ và ngày thứ 7, chủ nhật.

➡ Tất cả các giấy tờ trong hồ sơ đều phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung, những văn bản nào bằng tiếng Việt thì phải đem đi dịch thuật công chứng. Khi đi nộp hồ sơ cần mang theo bản gốc để làm công tác đối chiếu.

➡ Khi nộp hồ sơ làm visa HongKong cần phải nộp thêm một bản photo. Nhớ là bản photo phải trên giấy A4, không dùng giấy fax cán nhiệt và chữ viết phải rõ ràng.

 

Chi phí: Xem chi tiết tại Chi phí làm visa đi Hongkong

 

Địa điểm nộp visa đi Hongkong:

 

▪Tại văn phòng Visanhanh: 95H Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội (nếu bạn làm dịch vụ qua chúng tôi)

▪Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình.

Điện thoại: 024 3845 3736.

▪Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1.

Điện thoại: 028 3829 2463.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hongkong giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về thông tin visa Hongkong có thể liên hệ với Visanhanh qua ? Hotline: 0934546722  Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất