Visa Du lịch Nhật Bản có thời hạn bao lâu?

11/08/2023
Lượt xem: 79

Sở hữu những thành phố hiện đại, sôi động, phong cảnh nông thôn xinh đẹp và nền ẩm thực nổi tiếng thế giới, Nhật Bản là một trong những điểm dừng chân hàng đầu cho những du khách đang tìm kiếm một trải nghiệm châu Á trọn vẹn. Tuy nhiên để đến được đất nước xinh đẹp này, công dân Việt Nam cần phải xin visa. Vậy ai cần xin visa du lịch Nhật Bản? Visa Du lịch Nhật Bản có thời hạn bao lâu? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Những ai cần xin visa du lịch Nhật Bản?

Nếu bạn muốn nhập cảnh vào Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm gia đình hoặc bạn bè, hoặc các mục đích giải trí và ngắn hạn khác mà không yêu cầu bạn tham gia vào các hoạt động được trả tiền, bạn cần có visa du lịch Nhật Bản.
Công dân của 68 quốc gia được miễn visa nhập cảnh vào Nhật Bản với mục đích du lịch. Các quốc gia này bao gồm Anh, Mỹ, Canada, Mexico, Úc, Singapore, Malaysia và hầu hết các nước ở châu Âu, với thời gian lưu trú được cấp tại thời điểm hạ cánh có thể lên đến 90 ngày.
 
Công dân Việt Nam, Trung Quốc, Philippines và một số quốc gia khác sẽ cần phải đăng ký visa du lịch thông qua Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản gần nhất tại quốc gia của mình, hoặc các Đại lý ủy thác được chỉ định bởi Đại sứ quán Nhật Bản.
Về nguyên tắc, visa ngắn hạn Nhật bản chỉ có hiệu lực nhập cảnh 1 lần. Tuy nhiên, dựa vào mục đích nhập cảnh mà Đại sứ quán Nhật Bản có thể cấp loại visa để bạn có thể nhập cảnh nhiều lần, với thời gian ở Nhật Bản tổng cộng không quá nửa năm, dù là theo mục đích thăm thân, thăm bạn bè hay du lịch, công tác v.v.
 

Visa Du lịch Nhật Bản có thời hạn bao lâu?

 
Visa du lịch tạm thời cho phép bạn lưu trú tại Nhật Bản tối đa 90 ngày với các mục đích như: công tác ngắn hạn, thăm thân/người quen hoặc tham quan du lịch.
 
Lưu ý, đơn xin visa cho mục đích “du lịch” có nghĩa là đơn xin visa cho mục đích tham quan, đi chơi, ngắm cảnh, không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động kinh doanh nào tạo ra doanh thu hoặc nhận thù lao.
 
Thời hạn của visa là 3 tháng và không được gia hạn.
 
Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc - Cập nhật MỚI NHẤT 2023
 

Dịch vụ xin visa Nhật Bản uy tín, trọn gói

 
VISA NHANH là một trong những đơn vị hỗ trợ xin visa Nhật Bản uy tín, tỷ lệ đậu cao nhất tại Việt Nam hiện nay. 
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Nhật Bản tại Visanhanh.com.vn

– Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của bạn.

– Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ visa cho quý khách hoàn toàn “Miễn phí”.

– Giúp quý khách xin thư mời (Nếu có).

– Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

– Giúp quý khách khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn, sai sót) việc này rất quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của quý khách.

– Hướng dẫn quý khách trả lời phỏng vấn (Nếu có yêu cầu).

– Giúp quý khách đặt phòng khách sạn (chưa phải trả tiền).

– Giúp quý khách đặt vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

– Giúp quý khách dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp.

– Đại diện cho quý khách đặt lịch hẹn và làm việc với sứ quán, giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần.

– Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Dịch vụ làm Visa đi Nhật trọn gói của Visanhanh đảm bảo tỷ lệ đạt visa cao lên đến trên 90%. Visanhanh tự tin sẽ đem lại cho bạn dịch vụ visa tốt nhất, chi phí tối ưu, tư vấn miễn phí và quan trọng nhất là giúp bạn có được trên tay tấm visa đi Nhật Bản như mong muốn.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm Nhật Bản vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0934 546 722 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN:

HÀ NỘI – 27 Cửa Đông, Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: HOTLINE: 0934546722 (Zalo)  –  Email: visa@southpacifictravel.com.vn

TP. ĐÀ NẴNG: 6 An Trung 3, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0934546722 (Zalo) –  Email: visa@southpacifictravel.com.vn

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất