Trọn bộ kinh nghiệm hướng dẫn xin visa Tây Ban Nha – Hồ sơ, Thủ tục, Quy trình, lệ phí chi tiết

17/02/2024
Lượt xem: 91

Nhu cầu đi Tây Ban Nha hay các nước thành viên thuộc khối Schengen của công dân Việt Nam ngày càng cao. Thế nhưng thủ tục và quy định về việc làm visa ở các nước này lại rất phức tạp, không phải ai cũng thành công ngay từ lần đầu. Thấu hiểu được những điều này, Visa Nhanh đã tổng hợp và chọn lọc những thông tin, kinh nghiệm hướng dẫn xin visa Tây Ban Nha mới nhất ở bài viết này. Nếu bạn đang cần xin visa Tây Ban Nha thì hãy tham khảo ngay nhé!

Visa Tây Ban Nha là gì?

Visa Tây Ban Nha là một loại thị thực (visa) mà người nước ngoài cần có để nhập cảnh và lưu trú tại Tây Ban Nha. Loại visa này được cấp bởi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Tây Ban Nha tại quốc gia nơi người đó đang cư trú.
Có nhiều loại visa Tây Ban Nha tùy thuộc vào mục đích đến Tây Ban Nha, ví dụ như visa công tác, visa thăm thân, visa du lịch. Thời hạn và thời gian visa sẽ khác nhau tùy vào từng loại visa cụ thể.

Tây Ban Nha có thuộc khối Schengen không?

Schengen là một hiệp ước quan trọng về thỏa thuận không kiểm soát biên giới giữa các quốc gia châu u, giúp thống nhất quy định về nhập cảnh và cư trú ngắn hạn. Có tổng cộng 26 quốc gia thành viên trong khối Schengen, gồm:
Đức
Áo
Bỉ
Đan Mạch
Slovakia
Slovenia
Tây Ban Nha
Estonia
Phần Lan
Pháp
Hy Lạp
Hungary
Iceland
Ý
Latvia
Lithuania
Luxembourg
Malta
Na Uy
Hà Lan
Ba Lan (Polonia)
Bồ Đào Nha
Cộng hòa Séc
Thụy Điển
Thụy Sĩ
Liechtenstein
Trong số này, 22 quốc gia là thành viên của Liên minh châu u, và 4 quốc gia khác là thành viên của Hiệp hội thương mại tự do Châu u.
Bởi vì Tây Ban Nha cũng là 1 trong những thành viên của khối Schengen nên nếu bạn muốn du lịch ngắn hạn tại Tây Ban Nha và các quốc gia khác trong khối Schengen, bạn có thể xin visa Schengen. Visa này cho phép bạn tự do di chuyển giữa các quốc gia thành viên trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn hoặc có mục đích khác, bạn cần xin visa Quốc gia Tây Ban Nha.

Các loại visa Tây Ban Nha

Dựa vào thời hạn và mục đích, visa Tây Ban Nha được chia thành 3 loại cơ bản như sau:

1. Visa Schengen – Visa ngắn hạn
Visa Schengen, hay còn được biết đến là thị thực ngắn hạn, kí hiệu là C. Những người sở hữu thị thực này có quyền lợi lưu trú trong khối Schengen trong khoảng thời gian không quá 90 ngày trong bất kỳ chu kỳ 180 ngày nào. Thị thực này áp dụng cho nhiều mục đích như du lịch, công tác, thăm thân, điều trị y tế, học tập, thực tập không lương, hoặc tham gia các hoạt động tình nguyện trong khoảng thời gian ít hơn 3 tháng, cũng như thực hiện các hoạt động phi lợi nhuận khác. Đồng thời, thị thực Schengen cũng cung cấp quyền lợi quá cảnh tại lãnh thổ và sân bay Tây Ban Nha và 25 quốc gia khác thuộc khối Schengen.

2. Visa quốc gia – Visa dài hạn
Công dân của các quốc gia thứ ba cần phải có thị thực quốc gia nếu muốn lưu trú tại Tây Ban Nha quá 3 tháng trong bất kỳ chu kỳ 180 ngày nào để thực hiện các hoạt động như làm việc, học tập hoặc định cư. Thêm vào đó, họ cũng phải có thị thực quốc gia nếu muốn làm việc trong khoảng thời gian dưới 90 ngày. Thị thực quốc gia này cho phép người sở hữu di chuyển đến Tây Ban Nha và thực hiện quá cảnh hoặc di chuyển qua lãnh thổ của bất kỳ quốc gia Schengen nào trong khoảng thời gian tối đa là 90 ngày, tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc họ có quyền tự động nhập cảnh vào khối Schengen mà không cần phải xin thêm thị thực từ các quốc gia trong khối.

3. Visa quá cảnh sân bay
Công dân thuộc các quốc gia sau sẽ phải xin visa quá cảnh sân bay nếu muốn quá cảnh qua Tây Ban Nha để đến một quốc gia nào khác: Cộng hòa Dân chủ Congo, Afghanistan, Bangladesh, Eritrea, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Nigeria, Pakistan, Somalia, Sri Lanka

Xin visa Tây Ban Nha ở đâu?

Tùy vào từng loại visa mà bạn sẽ nộp ở những nơi khác nhau.
* Đối với visa ngắn hạn, nơi nộp hồ sơ xin visa Tây Ban Nha là Trung tâm tiếp thị thực BLS.

Trung tâm tiếp nhận thị thực Tây Ban Nha BLS tại Hà Nội
Địa chỉ: 13 th floor, hoa binh office towers, 106 Hoang Quoc Viet, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: +84 2432191755
Email: info.han@blshelpline.com, feedback.han@blshelpline.com
Giờ làm việc:
– Thời gian thu hộ chiếu: từ 13:00 đến 16:00 từ Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần
– Thời gian nộp hồ sơ: từ 08:30 đến 12:00 và 13:00 đến 15:00 từ Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Trung tâm tiếp nhận thị thực Tây Ban Nha BLS tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Room 64 RA7, 1st floor Viet Phone Building – No. 64 Vo Thi Sau, Tan Dinh Ward, District 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: + 84 2835357102
Email: info.hcmc@blshelpline.com, feedback.han@blshelpline.com
Giờ làm việc:
– Thời gian thu hộ chiếu từ 13:00 đến 16:00 từ Thứ Hai đến thứ Sáu
– Thời gian nộp hồ sơ: từ 08:30 đến 12:00 và từ 13:00 đến 15:00 từ Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

* Đối với visa dài hạn, nơi nộp hồ sơ xin visa Tây Ban Nha là Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội.
Văn phòng Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội
Địa chỉ: 4 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội​
Điện thoại gọi từ Tây Ban Nha: 0084 24 3771 52 07/08/09
Điện thoại: (024) 3771 52 07
Fax: (0084) (024) 3771 52 06

Visa Nhanh lưu ý: Nếu bạn gọi từ ngoài Hà Nội thì chỉ quay các số trong ngoặc đơn.
Giờ làm việc: Từ 8:30 đến 16:00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần
​Giờ tiếp khách: Bạn phải hẹn trước qua hòm thư emb.hanoi.vis@maec.es nếu muốn đến Đại sứ quán.
– Tất cả các thủ tục lãnh sự: từ 09:00 tới 12:00 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần
– Tất cả các thủ tục lãnh sự trừ thị thực: từ 14:00 đến 15:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Lệ phí xin visa Tây Ban Nha

Chi phí để xin visa Tây Ban Nha tự túc sẽ bao gồm các khoản như sau:
1. Lệ phí thị thực:
– Visa Du lịch / thăm thân / công tác: 2.075.000 VND
– Đối với trẻ từ 6 tới dưới 12 tuổi: 1.037.000 VND
– Đối với trẻ dưới 6 tuổi: Miễn phí (bao gồm cả phí dịch vụ BLS), chỉ áp dụng với thị thực ngắn hạn
Visa Nhanh lưu ý:
– Phí visa chỉ được thanh toán bằng tiền mặt, không chấp nhận chuyển khoản hay quẹt thẻ.
– Phí có thể thay đổi mà không cần thông báo.
– Phí visa hiện hành tính theo tỷ giá hối đoái của đồng Việt Nam.
2. Phí dịch vụ quốc tế của BLS: 401.000 VND/ đơn đăng ký (đã bao gồm thuế VAT) chưa kể tới phí thị thực.
3. Phí dịch thuật (nếu có).

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha

A: HỒ SƠ CHUNG
1. Đơn xin thị thực phù hợp cho từng mục đích nhập cảnh Tây Ban Nha
Điền tờ khai xin visa ngắn hạn Tây Ban Nha tại đây
Điền tờ khai xin visa dài hạn Tây Ban Nha tại đây
Các bạn điền đầy đủ, chính xác để tránh trường hợp visa bị từ chối nhé
2. Đính kèm ảnh chân dung có kích thước 4,5×3,5cm, đáp ứng những tiêu chuẩn hình màu, mới chụp không quá 3 tháng, phông nền trắng, chụp thẳng mặt, không cười, không đeo kính, không đội mũ che mặt, trừ khi người xin thị thực bắt buộc vì vấn đề tôn giáo)
Sau đó bạn dán ảnh vào những phần yêu cầu của hồ sơ, lưu ý rằng nếu ảnh không đúng quy định thì hồ sơ của bạn có nguy cơ bị loại bỏ.
3. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi bạn rời khỏi các nước thuộc khối Schengen hoặc, trong trường hợp bạn có thị thực nhập cảnh nhiều lần, sau lần khởi hành cuối cùng theo lịch trình. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây. Phải cung cấp bản sao có kích thước A4 của tất cả các trang hộ chiếu có thông tin của bạn.
4. Nếu đương đơn không phải công dân Việt Nam cần bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh nơi cư trú của mình tại Việt Nam như thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú
5.Giấy tờ chứng minh có đủ khả năng tài chính chi trả cho toàn bộ thời gian lưu trú trong lãnh thổ Schengen, cụ thể lấy 100 € cho năm 2022 nhân với số ngày mà đương đơn dự định ở lại và số người đi cùng với đương đơn (nếu có). Bất kể thời gian lưu trú dự kiến là bao nhiêu, số tiền tối thiểu cần phải là 900€ cho mỗi người
6. Các giấy tờ nhằm mục đích đánh giá ý định rời khỏi lãnh thổ của các quốc gia thành viên Schengen của bạn:
– Chứng minh ràng buộc về mặt lao động:
+ Nếu đương đơn là doanh nhân cần có giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, trong đó có các chi tiết cá nhân của đương đơn
+ Nếu đương đơn là nhân viên cần có hợp đồng lao động, bảng lương chi tiết trong 3 tháng gần đây, sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây (Là bản sao kê trực tiếp, không chấp nhận bản sao kê ngân hàng in trực tuyến), quyết định cho nghỉ phép có chứng nhận của cấp trên, văn bản có nêu rõ mã số bảo hiểm xã hội/bảo hiểm y tế của đương đơn trong hệ thống bảo hiểm xã hội/y tế ở Việt Nam
+ Nếu đương đơn đã nghỉ hưu cần có quyết định cho nghỉ hưu có chứng nhận của cơ quan, sao kê tài khoản nhận lương hưu trong 3 tháng gần đây (Là bản sao kê trực tiếp, không chấp nhận bản sao kê ngân hàng in trực tuyến)
– Chứng minh ràng buộc về mặt tài chính:
+ Sổ tiết kiệm
+ Sao kê tài khoản cá nhân (lưu ý không phải tài khoản nhận lương)
+ Chứng minh quyền sở hữu các tài sản khác như bất động sản ( nếu có)
– Chứng minh ràng buộc kinh tế – xã hội: Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có), giấy khai sinh của con (nếu có)
7. Booking vé máy bay
8. Bảo hiểm y tế du lịch:
Bảo hiểm y tế phải đảm bảo chi trả các chi phí liên quan đến hồi hương do lý do y tế hoặc tử vong, cũng như hỗ trợ y tế khẩn cấp hoặc chăm sóc tại bệnh viện trong suốt thời gian lưu trú và trên toàn bộ khu vực Schengen. Mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 euro hoặc số tiền tương đương bằng nội tệ. Đối với những đơn xin thị thực nhập cảnh nhiều lần, bảo hiểm y tế sẽ có giá trị cho chuyến đi dự định đầu tiên. Người nộp đơn cần cam kết mua bảo hiểm cho các chuyến đi tiếp theo.
9. Chứng minh về nơi ở hoặc khả năng thanh toán chi phí cho việc lưu trú tại Tây Ban Nha: xác nhận đặt phòng khách sạn trong suốt thời gian lưu trú trên lãnh thổ Schengen.

B: HỒ SƠ BỔ SUNG
*Trường hợp xin visa thăm thân Tây Ban Nha/ xin visa du lịch Tây Ban Nha tự túc:
1. Trong trường hợp trẻ vị thành niên hoặc người khuyết tật không đi cùng cha mẹ hoặc người đại diện hợp pháp được công nhận, yêu cầu phải có ủy quyền từ CẢ HAI cha mẹ hoặc người đại diện hợp pháp được công nhận. Đồng thời, cần kèm theo giấy khai sinh của trẻ vị thành niên hoặc giấy tờ chứng minh về việc đại diện pháp lý, cũng như hộ chiếu hoặc thẻ căn cước (DNI) của cả cha mẹ hoặc người đại diện.
2. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi:
– Mục đích đi thăm thân cần có thư mời lập trước Cơ quan Cảnh sát địa phương tại Tây Ban Nha hoặc lập trước công chứng viên, bằng chứng về mối quan hệ gia đình như giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy khai sinh con cái, v.v.
– Mục đích đi du lịch:
+ Đối với du lịch tự túc: Nếu bạn nhận được lời mời từ một người cư trú tại Tây Ban Nha, bạn sẽ cần có thư mời được làm trước tại Cơ quan Cảnh sát địa phương hoặc được công chứng. Trong trường hợp ngoại lệ và chỉ khi có sự đồng ý trước của Đại sứ quán, thư tay cũng có thể được xem xét. Cần lưu ý rằng trong mọi trường hợp, thư mời chỉ thay thế việc xác nhận rằng có chỗ ở và không thay thế cho việc chứng minh người xin thị thực đáp ứng đủ các yêu cầu khác để nhập cảnh. Bổ sung thêm chương trình chi tiết về chuyến đi, yêu cầu nêu rõ các chi tiết như ngày giờ, địa điểm, phương tiện đi lại, chỗ ở và bằng chứng về việc đặt phương tiện đi lại và chỗ ở này.
+ Đối với du lịch theo tour cần có thư của công ty du lịch nêu rõ các thông tin chi tiết về chuyến đi và các thành viên của nhóm du khách, thư mời từ đối tác ở Tây Ban Nha, hợp đồng ký với công ty du lịch
Nếu là du lịch khuyến thưởng thì bổ sung thêm:
++ Thông báo về chương trình khuyến thưởng từ công ty tổ chức khuyến thưởng, trong đó nêu rõ các điều kiện để được trúng thưởng
++ Giấy chứng nhận đăng ký thương mại của công ty tổ chức chương trình khuyến thưởng
++ Thư từ công ty tổ chức khuyến thưởng gửi cho người trúng thưởng, nêu rõ các mức độ của chương trình khuyến thưởng và loại giải thưởng tương ứng cùng thư chấp nhận giải thưởng của người được nhận giải.
Nếu người trúng giải là cá nhân: Thư chấp nhận giải thưởng cần có chữ ký của người trúng giải. Nếu người này không tham gia và chuyển giải thưởng của họ cho người khác, họ phải thông báo điều đó qua thư gửi đến công ty tổ chức khuyến thưởng, cho biết thông tin cá nhân và liên lạc của người được chuyển nhượng giải thưởng và mối quan hệ giữa hai người.
Nếu người trúng giải là pháp nhân cần có:
++ Thư chấp nhận giải thưởng có đóng dấu của công ty nhận giải, ghi rõ thông tin cá nhân, nghề nghiệp và thông tin liên lạc của những người được công ty chỉ định tham gia. Nếu người được chỉ định không tham gia và nhường cho người khác, họ phải thông báo điều đó qua thư gửi đến công ty tổ chức khuyến thưởng, cho biết thông tin cá nhân và liên lạc của người được chuyển nhượng quyền lợi và mối quan hệ giữa hai người.
++ Hợp đồng dịch vụ ký giữa công ty khuyến thưởng và công ty lữ hành (nếu có)
++ Kế hoạch chi tiết cho chuyến đi bao gồm danh sách các thành viên của đoàn, được phân loại thành các nhóm nhỏ dựa trên các tiêu chí cụ thể như chung công ty hoặc có quan hệ gia đình. Cần rõ ràng ai là trưởng nhóm và mối quan hệ của họ với các thành viên khác trong nhóm. Lưu ý rằng thông tin về mối quan hệ này sẽ được đặt trong hồ sơ của người phụ thuộc, không phải trong hồ sơ của trưởng nhóm. Và booking vé máy bay, khách sạn và bảo hiểm du lịch cho cả đoàn.

*Trường hợp xin visa công tác Tây Ban Nha:
1. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi:
– Mục đích đi công tác: Thư mời từ công ty chủ quản tại Tây Ban Nha, chi tiết liên hệ của công ty mời cũng như thông tin về người và công ty được mời. Thư mời sẽ mô tả rõ mối quan hệ giữa hai bên, thời gian lưu trú, ngày dự kiến đi, chương trình làm việc, và các thông tin khác liên quan đến thời gian lưu trú trên lãnh thổ Schengen. Ngoài ra, bằng chứng về mối quan hệ thương mại giữa cả hai công ty cũng phải được cung cấp, có thể là hợp đồng thương mại, hóa đơn, hoặc các tài liệu khác liên quan đến quan hệ kinh doanh.
– Mục đích tham dự hội nghị, hội thảo, hội chợ: thư mời từ đơn vị tổ chức sự kiện, kèm theo kế hoạch chương trình chi tiết về sự kiện đó.
– Mục đích tham gia các sự kiện chính trị, khoa học, văn hóa, thể thao, tôn giáo hoặc các lý do khác cần có thư mời hoặc vé vào cửa, phiếu đăng ký sự kiện, và kế hoạch chương trình làm việc. Nếu đó là lời mời tham dự sự kiện do một tổ chức phi lợi nhuận cấp, đại diện của tổ chức phải xuất trình giấy tờ chính thức chứng minh đã đăng ký với tư cách là tổ chức phi lợi nhuận và người ký thư mời chính là đại diện của tổ chức đó.
Đối với các mục đích nhập cảnh khác, bạn có thể tham khảo tại trang web của BLS

Visa Nhanh lưu ý:
– Tất cả các giấy tờ cần được dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.
– Đơn xin thị thực Tây Ban Nha phải được nộp trong vòng 6 tháng trước chuyến đi dự định, Trong mọi trường hợp, đơn phải được nộp ít nhất 15 ngày trước chuyến đi dự định.
– Đơn đăng ký sẽ không được chấp nhận để xử lý trong các trường hợp sau:
+ Đơn đăng ký không tuân thủ thời hạn 6 tháng
+ Đơn đăng ký khác với mẫu đơn chính thức của Đại sứ quán Tây Ban Nha,
+ Hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại không có hiệu lực ít nhất tối đa 3 tháng sau khi khởi hành.
+ Ảnh không đáp ứng các điều kiện đã được quy định.
+ Không thanh toán lệ phí visa – ngoại trừ các trường hợp được miễn.
– Đại sứ quán có thể sắp xếp một buổi phỏng vấn với bạn hoặc yêu cầu bạn bổ sung thêm giấy tờ
– Hồ sơ visa phải bao gồm các tài liệu gốc và một bản sao từ sổ gốc chất lượng tốt của mỗi tài liệu. Nếu không thể bao gồm các tài liệu gốc trong hồ sơ, chúng có thể được thay thế bằng bản sao có chứng thực, hợp pháp hoá của Bộ Ngoại giao Việt Nam
– Đối với trường hợp đi theo đoàn thì cần để bộ hồ sơ gốc ở hồ sơ xin thị thực của trưởng đoàn và bản sao các giấy tờ gốc đó trong hồ sơ của các thành viên khác của đoàn.

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Tây Ban Nha

Thời gian xử lý tối thiểu là 15 ngày (không kể thời gian bị gián đoạn kể từ thời điểm Đại sứ quán gửi yêu cầu bổ sung giấy tờ và thời điểm nộp giấy tờ bổ sung). Do đó, đương đơn nên nộp đơn xin visa trước ít nhất là 15 ngày, để tránh những vấn đề phát sinh có thể xảy ra, đảm bảo kế hoạch đến Tây Ban Nha đúng hạn.

Quy trình thủ tục xin visa Tây Ban Nha

Thủ tục xin visa Tây Ban Nha gồm những bước sau:
Bước 1: Xác định loại thị thực phù hợp với mục đích chuyến đi
Bước 2: Điền đơn xin visa Tây Ban Nha mà Visa Nhanh đã gắn link ở trên
Trường hợp trẻ vị thành niên cần có chữ ký của cha/mẹ.
Nếu trẻ vị thành niên không đi cùng với cha mẹ của mình, trẻ phải có giấy đồng ý cho phép tham gia chuyến đi của cha mẹ được lập trực tiếp tại Đại sứ quán Tây Ban Nha hoặc trước công chứng viên Việt Nam. Nếu lập trước công chứng viên Việt Nam thì giấy đồng ý này phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Tây Ban Nha.
Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo list mà Visa Nhanh đã đề cập ở trên
Bước 4: Đặt lịch hẹn
Trước khi nộp hồ sơ bạn cần đặt lịch hẹn với cơ quan tiếp nhận hồ sơ.
Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa ngắn hạn tại BLS tại đây
Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa dài hạn tại Đại sứ quán tại đây
Bước 5: Nộp hồ sơ theo lịch hẹn
Lúc này có thể bạn sẽ cần phải thực hiện lấy sinh trắc học.

Bước 6: Thanh toán lệ phí tại quầy
Lưu ý rằng lệ phí sẽ không được hoàn lại dù kết quả visa có thế nào.
Bước 7: Nhận lại hộ chiếu và visa
Nếu nộp visa ngắn hạn bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ tại đây. Bạn sẽ nhận được kết quả visa qua email bạn cung cấp.
Nếu bạn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán bạn phải trực tiếp đến Đại sứ quán lấy lại hộ chiếu và visa.
Nếu bạn nộp tại BLS bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để nhận lại hộ chiếu và visa theo địa chỉ mà bạn đã cung cấp (có mất phí)

Xin visa Tây Ban Nha có cần phỏng vấn không?
Đại sứ quán Tây Ban Nha có thể yêu cầu đương đơn thực hiện một cuộc phỏng vấn nếu cần bổ sung hay làm rõ hồ sơ giấy tờ của bạn. Yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn sẽ được gửi qua địa chỉ thư điện tử mà bạn đăng ký trong đơn, vì vậy trong quá trình xin thị thực, bạn nên truy cập hòm thư điện tử thường xuyên để cập nhật thông tin yêu cầu từ Đại sứ quán nhé!

Qua những thông tin ở trên, Visa Nhanh tin rằng câu hỏi “ Xin visa Tây Ban Nha có khó không?” sẽ không còn là thắc mắc của bạn nữa. Nhưng nếu thị thực Tây Ban Nha vẫn là cánh cửa khó mở đối với bạn thì bạn có thể tìm đến những bên cung cấp dịch vụ làm visa Tây Ban Nha chuyên nghiệp như Visa Nhanh.
Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về thủ tục xin visa Tây Ban Nha thì hãy liên hệ ngay đến Hotline 093 454 6722 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Visanhanh hỗ trợ, việc này sẽ giúp việc xin visa Ba Lan càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hãy để Visa Nhanh đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến hành trình!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA TÂY BAN NHA QUA VISA NHANH:

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: – 27 Cửa Đông, Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Zalo: 093 454 6722
Email: visa@southpacifictravel.com.vn

CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG:
Địa chỉ: 6 An Trung 3, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại/Zalo: 093 454 6722
Email: visa@southpacifictravel.com.vn

 

 

 

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất