Tra cứu kết quả visa Pháp online như thế nào?

26/07/2023
Lượt xem: 122

Sau khi nộp hồ sơ xin visa Pháp theo lịch hẹn đã đăng ký trên website, bạn có thể chủ động tra cứu kết quả ngay tại nhà. Vậy Tra cứu kết quả visa Pháp online như thế nào? như thế nào? Cùng VISA NHANH tìm hiểu nhé!

 

Xin visa Pháp bao lâu có kết quả?

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp ngắn hạn trung bình là 15 – 20 ngày làm việc. Trừ những trường hợp đặc biệt cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 01 tháng. Thời gian xét duyệt hồ sơ có thể lâu hơn phụ thuộc vào lượng hồ sơ đã nhận. Với thị thực dài hạn, thời gian xét duyệt hồ sơ có thể từ 10 ngày đến 2 tháng. Trong thời gian này có thể bạn sẽ được gọi lên phỏng vấn để xác minh thêm một số thứ.

Trong thời gian chờ đợi Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ, bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn lúc đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng nhé.

Cách xem kết quả visa Pháp online

Đối với visa Pháp, bạn sẽ nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp TLScontact mà không nộp trực tiếp tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán. Để nộp hồ sơ tại TLScontact một cách nhanh chóng, bạn có thể đặt lịch hẹn visa Pháp qua điện thoại hoặc trực tuyến. Với cách đặt lịch hẹn thông qua website của TLScontact, bạn có thể chủ động theo dõi hồ sơ xin visa Pháp và tra cứu kết quả visa Pháp dễ dàng hơn.

Cụ thể cách tra kết quả visa Pháp online như sau:

  • Truy cập vào website https://fr.tlscontact.com/vn/sgn/index.php?l=vi của TLScontact.
  • Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký lúc đặt lịch hẹn visa Pháp.
  • Sau khi nhập mã hồ sơ đã nộp và trả lời một số câu hỏi liên quan để chứng minh bạn là chủ nhân của hồ sơ đó thì bạn có thể tra cứu kết quả visa Pháp hiện tại.

Thao tác xem kết quả visa Pháp online trên website TLScontact khá đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần nhớ thông tin đăng nhập tài khoản cũng như thông tin liên quan đến giấy tờ để có thể theo dõi hồ sơ xin visa Pháp nhanh chóng.

Sau khi có kết quả hồ sơ xin visa Pháp của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn. Bạn có thể đến tại văn phòng bạn làm hồ sơ để nhận kết quả. Hoặc bạn có thể đăng ký chuyển fax nhanh lúc đến nộp hồ sơ để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Dịch vụ làm visa Pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0934 546 722 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA PHÁP:

HÀ NỘI – 27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Tầng 4)
Điện thoại: HOTLINE: 0934 546 722 (Zalo)    –  Email: visa@southpacifictravel.com.vn

TP. ĐÀ NẴNG: 6 An Trung 3, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0934 546 722 (Zalo) –  Email: visa@southpacifictravel.com.vn

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất