Top 4 lý do phổ biến nhất khiến bạn bị từ chối visa Mỹ

24/07/2023
Lượt xem: 85
Có không ít trường hợp đã bị từ chối visa Mỹ. Vậy đâu là những nguyên do bị từ chối visa đất nước phồn vinh này? Theo kinh nghiệm 15 năm hỗ trợ khách hàng nộp visa Mỹ của Dịch vụ Visa Nhanh, có 4 lý do chính dưới đây khiến đương đơn dễ bị trượt khi xin visa Mỹ:
 
 

1. Hộ chiếu trắng

Là từ dùng chung để chỉ những hồ sơ mà du khách chưa từng du lịch nước ngoài. Ngay cả khi hộ chiếu đã đi một vài nước Châu Á, kết quả visa Mỹ của du khách cũng xếp tương đương với “hộ chiếu trắng”. Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy làm một số nước visa dễ như Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Châu Âu trước rồi hãy làm visa Mỹ nhé!

2. Độc thân/ Ly hôn

Các thống kê trường hợp độc thân và ly hôn thường bị từ chối cấp visa, mặc dù công việc tương đối tốt, lương và thu nhập hàng tháng khá cao, đã từng đi Châu Âu,… Bởi vì Cán bộ lãnh sự cho rằng bạn không đủ ràng buộc bởi một mối quan hệ chặt chẽ tại Việt Nam.
 

3. Trả lời phỏng vấn không nhất quán với hồ sơ xin visa

Trung thực là điều mà Cán bộ lãnh sự rất đề cao ở người đi phỏng vấn, vì thế nếu trong quá trình phỏng vấn và lời khai trong đơn trước đó không khớp nhau, họ sẽ cho rằng bạn không “trung thực” và sẽ đánh trượt visa của bạn đấy.

4. Điền sai/ điền thiếu mẫu đơn DS-160

Điền sai hoặc điền thiếu mẫu đơn DS-160 là một số số những lý do khiến bạn bị từ chối visa Mỹ. Việc điền mẫu đơn DS-160 thực sự sẽ không quá khó, nhưng nếu bạn không biết cách khoe ra những tiềm lực, ưu điểm của bạn thân như: tài chính, lịch sử du lịch, công việc thì cũng là một điểm trừ trong hồ sơ của bạn và dễ bị đánh trượt visa Mỹ.
 
Do đó khi điền mẫu đơn DS-160, bạn cần phải cẩn thận đọc kỹ và điền thật chính xác các thông tin, cũng như chuẩn bị, cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu để việc xét duyệt visa được trở nên thuận lợi hơn nhé!
 
Đối với quý khách có nhu cầu làm visa Mỹ hoặc gia hạn visa Mỹ mà không am hiểu về thủ tục làm visa, hãy liên hệ với VISANHANH để được tư vấn để vừa tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian và cả tiền bạc.
 
Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ Visa Nhanh sẽ giúp quý khách sở hữu bộ hồ sơ hoàn hảo và chất lượng nhất.
 

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa Mỹ vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0934 546 722 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ:

HÀ NỘI – 27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Tầng 4)
Điện thoại: HOTLINE: 0934 546 722 (Zalo) – Email: visa@southpacifictravel.com.vn

ĐÀ NẴNG: 6 An Trung 3, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0934 546 722 (Zalo)

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất