Làm visa Schengen mất bao lâu?

28/09/2018
Lượt xem: 1036

Châu Âu – Lục địa già luôn là vùng đất trong mơ đối với dân mê xê dịch. Xin visa Schengen – visa châu Âu không quá khó. Vậy Làm visa Schengen mất bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này với cả hai hình thức làm tự túc và làm qua dịch vụ.

Làm visa Schengen mất bao lâu

 

Làm visa Schengen mất bao lâu?

 

1. Làm visa Schengen tự túc mất thời gian bao lâu?

 

Thông thường khoản thời gian cấp visa schengen mất khoản 15 ngày, nhưng cũng có trường hợp có thể lên đến 30 ngày, trong những trường hợp cá biệt có thể sẽ phải đợi 2 tháng do việc xác minh visa gặp sự cố hoặc thiếu một số giấy tờ trong hồ sơ.

 

2. Thời gian làm visa Schengen trọn gói tại Visanhanh

 

Thời gian làm visa Schengen thông thường là 15 ngày, nhưng Visanhanh có thể rút ngắn thời gian xuống chỉ từ 7 – 10 ngày làm việc.

Cho dù là làm tự túc hay làm qua dịch vụ, Visanhanh.com.vn khuyến cáo các bạn nên nộp hồ sơ visa sớm trước 1 – 2 tháng trong những mùa cao điểm từ tháng 3 – tháng 9 vì lịch hẹn của ĐSQ các nước Châu âu rất dễ bị đầy

Quý khách sẽ không phải đi lại nhiều lần, nếu chọn hình thức gửi hồ sơ và nhận visa qua đường chuyển phát nhanh thì Quý khách có thể hoàn toàn không phải đi lại.

 

Để biết thêm thông tin về các thủ tục hồ sơ, chi phí xin visa Schengen, bạn có thể tham khảo thêm tại:

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi châu Âu giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Làm visa Schengen mất bao lâu? – Thời gian làm visa Schengen có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất