Có dịch vụ làm visa nào bao đậu 100% tỷ lệ đỗ visa không?

26/06/2019
Lượt xem: 594

“VisaNhanh bao đậu visa không?”, “Dịch vụ làm visa trọn gói là đã bao đậu visa phải không?”, “Có dịch vụ làm visa nào bao đậu 100% tỷ lệ đỗ visa không?”… Đó là những câu hỏi VisaNhanh thường xuyên nhận được từ các khách hàng trong quá trình tư vấn visa. Để giúp khách hàng không bị lừa tiền mất tật mang khi xin visa, VisaNhanh sẽ trả lời chi tiết những câu hỏi này trong bài viết dưới đây. 

 

 

Xin visa luôn là một hành trình không hề đơn giản, đặc biệt là xin visa đến các nước phát triển như Mỹ, Anh, châu Âu, Canada, Nhật Bản… và vì thế VisaNhanh hoàn toàn hiểu được những lo lắng của đương đơn cũng như mong muốn các bên làm dịch vụ xin visa có thể bao đậu 100% tỷ lệ đỗ. 

Tuy nhiên, trên thực tế, hoàn toàn KHÔNG có một công ty dịch vụ làm visa nào có khả năng và dám đảm bảo với khách hàng bao đậu 100% tỷ lệ đỗ visa. Nguyên do là tính chất của một công ty dịch vụ VISA chỉ là hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng, mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình, tư vấn tìm ra cách giúp hồ sơ xin visa của khách hàng mạnh nhất có thể, với mức chi phí tối ưu. Chứ không phải là nơi quyết định việc rớt hay đậu của đương đơn. Việc quyết định hồ sơ xin visa đậu hay trượt là quyền của Đại sứ quán. Vẫn có không ít trường hợp hồ sơ đầy đủ, hoàn thiện đến mức hoàn hảo tuy nhiên vẫn bị trượt bởi quyết định của Đại sứ quán. Thông thường, đương đơn xin visa sẽ không biết được lý do mình trượt visa, hoặc nếu có nhận được cũng chỉ là lý do chung chung như Giấy tờ không đủ thuyết phục rằng bạn sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi. 

Dịch vụ làm visa đi các nước của VisaNhanh cũng vậy, chúng tôi cũng không bao giờ khẳng định với khách hàng của mình là bao đậu 100%.

Về quy trình làm việc, đầu tiên các chuyên viên của VisaNhanh sẽ tư vấn, kiểm tra hồ sơ của khách hàng, sau đó dựa vào các thông tin trong hồ sơ để đánh giá tỷ lệ đậu visa và báo đến khách hàng. Sau khi đã biết tỷ lệ đậu, việc quyết định có sử dụng dịch vụ của VisaNhanh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ làm visa của VisaNhanh thì bằng kinh nghiệm, quan hệ và sự tư vấn của cựu lãnh sự quán, chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp giúp hoàn thiện hồ sơ của khách hàng với tỷ lệ đậu 90 – 99% tùy trường hợp cụ thể, và % còn lại là do Đại sứ quán quyết định. 

Để tránh việc tiền mất nhưng vẫn không được việc, bạn tuyệt đối không nên nghe theo các dịch vụ bảo đảm xin visa bao đậu 100% bởi vì như đã nói: Không có một dịch vụ nào đủ thẩm quyền để quyết định việc đậu hay trượt visa. Tất cả sẽ do Đại sứ quán quyết định.

Nếu cần chọn dịch vụ làm visa, bạn nên chọn những bên dịch vụ có người tư vấn nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm (bạn có thể gọi điện đến để kiểm tra và cảm nhận), có địa chỉ và quy mô công ty rõ ràng, công ty có tuổi đời từ 5 năm trở lên… Tất cả những yếu tố trên tuy không đảm bảo 100% rằng bạn sẽ chọn được một dịch vụ làm visa hoàn hảo nhưng cũng giúp bạn hạn chế phần nào tỷ lệ bị lừa khi xin visa. 

 

 

Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi Có dịch vụ làm visa nào bao đậu 100% tỷ lệ đỗ visa không?. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa các nước: Visa Schengenvisa Mỹvisa Hàn Quốcvisa Nhật Bảnvisa Úc… vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA CÁC NƯỚC:

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: HOTLINE: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

TP.HỒ CHÍ MINH: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất