6 yếu tố nên có trong hồ sơ để xin Visa Nhật Bản dễ dàng hơn

11/07/2023
Lượt xem: 299

Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào, cùng với đất nước Hàn Quốc vẫn luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Bởi nơi đây không chỉ có những thành phố hiện đại, sầm uất, những cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp mà còn có nhiều món ăn ngon, đặc sản độc đáo và những lễ hội truyền thống, đậm đà văn hóa bản sắc dân tộc.

Bạn rất muốn đi du lịch xứ Nhật nhưng lại vô cùng lo lắng về vấn đề Visa. Vậy nên chớ vội bỏ qua mà hãy cùng tham khảo xem 6 yếu tố cần có trong hồ sơ để xin Visa Nhật Bản dễ dàng hơn.

Đã từng đi du lịch nhiều nước

Một hộ chiếu trắng sẽ rất khó xin visa Nhật Bản. Cho nên ít nhất bạn hãy đi du lịch một số nước trong khu vực Đông Nam Á trước như Thái Lan, Malaysia, Singapore…Nếu có điều kiện hơn thì đi các nước châu Âu, Mỹ. Bạn càng đi du lịch nhiều nước phát triển thì việc xin visa du lịch Nhật Bản  sẽ càng dễ dàng hơn rất nhiều.

Công việc ổn định, thu nhập cao

Nếu bạn chứng minh được mình có một công việc ổn định và mức thu nhập khá (từ 1.000 USD trở lên càng tốt) thì cơ hội đậu visa Nhật Bản sẽ rất cao. Bên cạnh đó, nếu bạn đã làm việc lâu năm thì sẽ càng thuyết phục vì người xét visa sẽ ngầm hiểu rằng bạn không có ý định sang Nhật làm việc trái phép hay trốn lại định cư.

Chứng minh được khả năng tài chính tốt

Bạn nên có một tài khoản ngân hàng khoảng 200 triệu đồng hoặc sổ tiết kiệm có tối thiểu 5000 USD và được gửi từ 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản sẽ chứng minh bạn có đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến du lịch của mình. Đồng thời, nếu bạn có các tài sản khác như nhà cửa, đất đai, ô tô thì sẽ càng chứng minh được mối ràng buộc đối với Việt Nam và giúp việc xin visa Nhật Bản dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thư mời của người tại Nhật Bản

Có thư mời của bạn bè, người thân, đối tác từ sẽ không đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ được cấp visa Nhật Bản nhưng sẽ tăng sức thuyết phục và giá trị cho bộ hồ sơ của bạn. Những người viết thư mời cho bạn có thể là người Nhật, hay người sống và làm việc ở Nhật nhưng đều phải đảm bảo có công việc ổn định và thu nhập khá!

Du lịch Nhật Bản

Có lịch trình du lịch chi tiết và ngày về nước trước ngày hết hạn visa ít nhất 3 ngày

Một lịch trình chuyến đi đầy đủ, chi tiết cho thấy bạn đã thật sự lên kế hoạch du lịch kỹ lưỡng và thật sự muốn sang Nhật du lịch. Lưu ý là lịch trình phải bao gồm đi những đâu, lưu trú ở địa điểm nào, và phải trùng khớp với ngày giờ bạn đặt vé máy bay nhé!

Có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn ở Nhật

Bạn không nên xuất vé máy bay trước khi có visa du lịch Nhật Bản để đề phòng hồ sơ có trục trặc. Bạn chỉ nên đặt vé và chọn hình thức trả sau, sau đó in xác nhận để nộp trong hồ sơ! Làm tương tự đối với booking khách sạn, lưu ý chọn khách sạn cho phép hủy phòng mà không mất phí nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Visa Nhật Bản, vui lòng truy câp website: https://visanhanh.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài 0934546722  để có được những sự hỗ trợ tốt nhất.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN:

HÀ NỘI – 27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Tầng 4)
HOTLINE: 0934 546 722 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

ĐÀ NẴNG: 6 An Trung 3, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0934 546 722 (Zalo)

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất