Ba yếu tố giúp xin Visa du lịch New Zealand dễ dàng hơn

17/05/2018
content01
Kinh nghiệm làm Visa Châu Úc

comments: 0

lượt xem: 70
Rating:
Rate this post
17 05/18
Rate this post

Cùng với Úc thì New Zealand cũng là một trong những đất nước có vẻ đẹp bình yên, môi trường sống cực kỳ an toàn nên rất thu hút khách du lịch đến vui chơi, tham quan và định cư. Nhưng rất nhiều người lại vô cùng lo lắng về tấm vé thông hành vào quốc gia này mang tên Visa.

Đừng lo, 3 yếu tố mà Visa Nhanh đề cập ở dưới đây sẽ giúp bạn xin Visa du lịch New Zealand dễ dàng hơn bao giờ hết và thành công một cách nhanh chóng.

Du lịch New Zealand
  1. Thông tin mục đích chuyến đi rõ ràng, xác đáng

Để đảm bảo về an ninh quốc gia, khi cấp thị thực, Cơ quan ngoại giao các nước luôn quan tâm đến lý do bạn nhập cảnh vào quốc gia của họ. Bạn có thể xin visa đi New Zealand với nhiều mục đích khác nhau như thăm bạn bè, người thân, tham quan, du lịch, khám/chữa bệnh,… Việc chứng minh mục đích chuyến là yêu cầu rất quan trọng trong thủ tục visa đi New Zeland, bạn cần lưu ý. Đối với, Visa du lịch New Zealand thì mục đích chuyến đi sẽ được thể hiện cụ thể trong lịch trình du lịch mà bạn cung cấp, đảm bảo các thông tin cơ bản sau:

– Xác định thời gian khởi hành và ngày kết thúc chuyến đi. Bạn phải book vé máy bay đi New Zealand có khứ hồi để ghi thời gian dự kiến cho trùng khớp.

– Những nơi bạn sẽ đi khi đến New Zealand.

– Khi sang New Zealand bạn sẽ ở đâu? Với ai?

– Lý do bạn đến New Zealand là gì?

  1. Thông tin về tài chính vững mạnh và trung thực

Thông tin về tài chính càng chi tiết với số tiền lớn sẽ giúp bạn dễ dàng “vượt ải” xin visa đi New Zealand. Cùng với đó một số giấy tờ khác cần có để giúp bạn chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

– Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025). Hoặc

– Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm (Lưu ý: Phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền)

– Bảo sao kê tài khoản, giấy nhận lương

– Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng

– Bằng chứng về các khoản tài chính khác mà bạn hiện đang có.

Visa Du lịch New Zealand
  1. Thông tin về các mối quan hệ ràng buộc đủ lớn

Visa New Zealand chỉ được phép cấp khi Cơ quan đại điện ngoại giao New Zeland tại Việt Nam chắc chắn rằng đương đơn xin visa sẽ rời khỏi quốc gia của họ khi kết thúc chuyến đi. Cán bộ lãnh sự sẽ xem xét yếu tố này dựa trên:

– Sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam (vợ/chồng, con cái vị thành niên, trách nhiệm giám hộ…)

– Sự ràng buộc về công việc (có công việc ổn định)

– Sự ràng buộc về mặt kinh tế (thu nhập bổ sung thường xuyên từ việc cho thuê nhà hoặc sở hữu bất động sản)

– Có lịch sử sử dụng các visa châu Âu, Mỹ,… đúng quy định

– Các thay đổi liên quan đến cuộc sống cá nhân kể từ lần được visa gần nhất.

Hy vọng với những thông tin trên thì bạn sẽ có thêm kiến thức mới để xin Visa New Zealand dễ dàng và thành công hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Visa du lịch New Zealand, vui lòng truy câp website: http://visanhanh.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem danh sách các Khách Hàng đã xử dụng dịch vụ tại VisaNhanh >>Xem Ngay <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất