<br />
<b>Notice</b>: Undefined variable: term in <b>/home/visanhanh/public_html/wp-content/themes/visanhanh/module/taxonomy/category-list_customer.php</b> on line <b>11</b><br />
<br />
<b>Notice</b>: Trying to get property 'name' of non-object in <b>/home/visanhanh/public_html/wp-content/themes/visanhanh/module/taxonomy/category-list_customer.php</b> on line <b>11</b><br />
Khách hàng

Đánh giá & Nhận xét của khách hàng

Hiện tại Visanhanh.com.vn đã xin thị thực cho hơn 7.800 visa trong năm 2017 – 2018 cho khách hàng với hơn 50 quốc gia tại 5 Châu lục.

Visa Nhanh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Chú Phan Thành (56 tuổi)
Chú Phan Thành (56 tuổi)

Nhờ có sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình của các bạn đội ngũ nhân viên Visa Nhanh mà chú đã kịp thời sở hữu Visa Schengen công tác cho chuyến đi vào tháng tới. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn rất nhiều và nếu có cơ hội lần sau, chú vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Visa Nhanh.

Chị Phạm Thị Thoan (Bắc Ninh)
Chị Phạm Thị Thoan (Bắc Ninh)

Được công ty cử đi công tác trong tháng tới, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự nhưng cũng không kém phần hồi hộp, lo lắng khi không biết nên xin Visa Schengen công tác ở đâu để tỷ lệ đậu cao nhất và kịp thời gian trước chuyến đi. May mắn thay, được một người bạn đồng nghiệp giới thiệu đến Visa Nhanh và các bạn nhân viên ở nơi đây đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Chân thành cảm ơn mọi người và chúc Visa Nhanh trong tương lai sẽ thành công nhiều hơn nữa.

Anh Đinh Văn Quang (35 tuổi)
Anh Đinh Văn Quang (35 tuổi)

Được một người bạn giới thiệu nên tôi đã đến văn phòng của Visa Nhanh tại SG để làm Visa Schengen công tác. Và không làm tôi thất vọng, các bạn nhân viên của Visa Nhanh đã giúp tôi sở hữu được visa một cách dễ dàng, kịp thời cho chuyến đi sắp tới. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa. 

Chú Phùng Thế Mỹ (56 tuổi)
Chú Phùng Thế Mỹ (56 tuổi)

Được một người bạn giới thiệu về dịch vụ Visa Nhanh, tôi không tin tưởng lắm nhưng vẫn quyết định nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ của các bạn nhân viên ở đây để xin Visa Đức xem sao. Và quả đúng như lời giới thiệu, Visa Nhanh không làm tôi thất vọng. Các bạn làm việc rất nhanh chóng, nhiệt tình và tôi đã thành công trong việc xin Visa. Chắc chắn nếu có cơ hội lần sau, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Visa Nhanh.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo
Chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo

Cuối cùng, sau bao mong ngóng đợi chờ thì tôi đã sở hữu được Visa Đài Loan trong tay và thực hiện ước mơ khám phá đất nước này. Để được thành công như vậy, tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ nhân viên Visa Nhanh đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều. Chúc các bạn sẽ dồi dào sức khỏe và ngày càng phát triển, thành công hơn nữa. 

Chị Phùng Thị Mỹ Tiên (Nam Định)
Chị Phùng Thị Mỹ Tiên (Nam Định)

Nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của Visa Nhanh mà tôi đã sở hữu được Visa Đức hằng mơ ước để có cơ hội đặt chân lên đất nước này khám phá và học tập. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên Visa Nhanh và chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe, càng ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Chú Ngô Tuấn Hùng (43 tuổi)
Chú Ngô Tuấn Hùng (43 tuổi)

Tôi rất thích đi du lịch, khám phá đó đây nhất là Châu Âu nhưng mỗi lần cứ nghĩ đến thủ tục và giấy tờ xin Visa Schengen thì cảm thấy cực kỳ nản lòng vì tốn rất nhiều thời gian. Từ khi có sự hỗ trợ, giúp đỡ của Visa Nhanh, tôi cảm thấy được giúp ích rất nhiều. Nhất định, nếu có cơ hội lần sau tôi sẽ ủng hộ các bạn. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Chị Lê Thu Yến (37 tuổi)
Chị Lê Thu Yến (37 tuổi)

Trước đây, cứ mỗi lần đi du lịch hay công tác Châu Âu là tôi luôn lo ngay ngáy về vấn đề giấy tờ rồi thủ tục xin visa Schengen. Nhưng từ khi được một người bạn đồng nghiệp giới thiệu về Visa Nhanh là tôi nhẹ nhõm, yên tâm hơn hẳn. Bởi các bạn nhân viên ở đây tư vấn rất tận tình, chu đáo và luôn luôn thân thiện, dễ mến.Chúc Visa Nhanh sẽ thành công gấp bội trong tương lai.

Anh An Đỗ Trung ( Thái Bình)
Anh An Đỗ Trung ( Thái Bình)

Tôi đã từng xin Visa ở nhiều nơi nhưng cực kỳ ấn tượng với các bạn nhân viên của đội ngũ Visa Nhanh. Vì tôi rất kỹ tính nên hỏi nhiều nhưng chị Hải vẫn rất nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ. Nhờ vậy, tôi đã thành công và sở hữu trong tay cuốn Visa Schengen để thỏa sức vi vu đi du lịch Châu Âu. Cảm ơn Visa Nhanh rất nhiều. Nếu có lần sau chắc chắn tôi sẽ chỉ làm Visa ở đây mà thôi.

Chị Trịnh Thị Tô Hoài (Nam Định)
Chị Trịnh Thị Tô Hoài (Nam Định)

Được một người bạn đồng nghiệp trong công ty giới thiệu cho biết dịch vụ làm Visa tên là Visa Nhanh, tôi liền mang hồ sơ, giấy tờ đến. Các bạn nhân viên ở đây có thái độ rất niềm nở với khách hàng và thật vui mừng khi tôi đã sở hữu trên tay Visa Schengen để thỏa sức vi vu khám phá trời Âu. Chúc Visa Nhanh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chú Nguyễn Tuấn Hưng (Hà Nội)
Chú Nguyễn Tuấn Hưng (Hà Nội)

Dường như ai cũng biết Visa Đức là một loại Visa rất khó xin nhưng thật may mắn, khi tôi nhận được sự tư vấn cũng như giúp đỡ tận tình của đội ngũ Visa Nhanh thì mọi thứ đã được giải quyết và thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các bạn nhân viên của Visa Nhanh và chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa. 

Vợ chồng anh Phạm Hùng Thuận (Bắc Ninh)
Vợ chồng anh Phạm Hùng Thuận (Bắc Ninh)

Vợ chồng tôi rất yêu thích việc đi du lịch nhưng lại cực kỳ e ngại trong vấn đề làm Visa, bởi vì tốn rất nhiều thời gian… Nhưng nhờ một người bạn đồng nghiệp giới thiệu đến Visa Nhanh, chúng tôi đã cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn nhiều. Nhất là việc xin thành công Visa Hàn Quốc vừa rồi. Nếu có cơ hội lần sau, chắc chắn chúng tôi sẽ ủng hộ Visa Nhanh.

  Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất

  Tại sao chọn Visa Nhanh

  Visanhanh không làm giá rẻ nhất – không chạy giá, chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa tốt nhất, tận tâm nhất và đúng hạn trao tận tay Visa tới khách hàng. Visa Nhanh cung cấp các dịch vụ làm Visa bao gồm hơn 100 quốc gia trên năm Châu Lục, đặc biệt là các dịch vụ visa như Visa Schengen, Visa đi Pháp, Visa Mỹ, Visa Anh, Visa Hàn Quốc, Visa Úc

  CAM KẾT BẢO MẬT

  CAM KẾT BẢO MẬT

  Hệ thống tiếp nhận hồ sơ bảo mật cao, mọi thông tin khách hàng được lưu trữ an toàn.
  THỦ TỤC NHANH CHÓNG

  THỦ TỤC NHANH CHÓNG

  Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn, rõ ràng.
  TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI

  TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI

  Hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động 24/7 tư vấn miễn phí thông tin visa các nước.
  KIỂM TRA TỶ LỆ ĐẬU ONLINE

  KIỂM TRA TỶ LỆ ĐẬU ONLINE

  Chỉ mất 3 phút trả lời 4 câu hỏi đơn giản, bạn sẽ biết ngay tỷ lệ đậu Visa của mình
  TỶ LỆ ĐẬU VISA LÊN ĐẾN 99%

  TỶ LỆ ĐẬU VISA LÊN ĐẾN 99%

  Hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất với chi phí tối ưu nhất.
  DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

  DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

  Dịch vụ visa trọn gói uy tín - chất lượng - nhanh chóng với trên 10 năm kinh nghiệm