Xin visa Dubai qua hãng Emirates Airline

26/06/2019
Lượt xem: 855

Có nhiều cách xin visa Dubai – UAE. Nếu xin qua đại sứ quán thì thủ tục sẽ phức tạp hơn và bắt chứng minh tài chính. Một cách khác là bạn có thể xin visa Dubai qua hãng Emirates Airline, với cách này thì hành khách đều có thể xin visa điện tử (e-visa) do hãng hàng không này bảo trợ.

 

 

Emirates là hãng hàng không quen thuộc với các tuyến bay đến Bắc – Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, và Châu Á Thái Bình Dương. Từ năm 2013, hãng hàng không 5 sao này đã thông báo sẽ hỗ trợ hành khách xin visa đến sân bay Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (United Arab Emirates – UAE).

Visa được cấp sẽ có giá trị nhập cảnh 1 lần, thời hạn sử dụng 58 ngày kể từ ngày cấp, thời hạn lưu trú tối đa là 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh vào Dubai.

 

Điều kiện để xin và sử dụng e-visa xin qua Emirates

+ Phải có vé máy bay của Emirates đã thanh toán tiền.

+ Phải đến và đi bằng hãng Emirates. Ví dụ, bạn không thể đặt vé của Emirates, xin visa xong rồi hủy vé và mua vé của hãng khác bay đến UAE.

+ Xin visa tối đa trước 58 ngày, tối thiểu 5 ngày làm việc trước khi khởi hành, đã bao gồm 1 ngày dành cho văn phòng đại diện Emirates ở Việt Nam xử lý nếu thông qua họ. Lưu ý: ngày nghỉ cuối tuần của UAE là thứ 6 và thứ 7. Chủ nhật là ngày đầu tuần.

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

 

Cách xin visa Dubai qua hãng Emirates Airline

Cách 1: Xin qua văn phòng đại diện Emirates:

Emirates có 2 văn phòng đại diện tại Việt Nam.

– Văn phòng ở Hồ Chí Minh: Phòng 1409, Sunwah Tower, 115 Nguyễn Huệ. 

– Văn phòng ở Hà Nội: Tầng 10, West Wing, Lotte Tower, 54 Lieu Giai.

Bạn có thể nhờ hãng xin e-visa giúp bằng cách đến trực tiếp theo giờ hành chính hoặc liên hệ qua email:ekvietnam@emirates.com (Hồ Chí Minh) hoặc ekhanoi@emirates.com (Hà Nội). 

Xin visa Dubai qua văn phòng đại diện thì có một số lợi ích như:

+ Chỉ cần gửi qua email: bản khai theo mẫu song ngữ Anh-Việt họ gửi, ảnh thẻ 4×6, ảnh màu scan trang thông tin hộ chiếu. Ảnh không nên quá 40Kb và có định dạng JPEG.

+ Báo giá lệ phí có phần rẻ hơn so với số tiền tự túc xin.

+ Không phải chứng minh tài chính.

+ Không phải đặt cọc tiền (Công dân Việt Nam tự xin phải đặt cọc)

 

Cách 2: Tự xin e-visa trên website Emirates

Bạn làm theo các bước sau: 

– Đăng nhập vào trang Emirates.com bằng tài khoản đã đăng ký hoặc vào Manage Booking để nhập tên họ (Last Name) và Booking Reference.

– Chọn mục “Apply for UAE visa”, bạn sẽ được chuyển qua trang web của VFS Global Services.

– Bạn sẽ bắt buộc phải gửi: bảng thông tin cá nhân điền theo mẫu, scan màu trang thông tin hộ chiếu, ảnh thẻ màu.

– Ngoài ra để tăng khả năng đậu visa bạn có thể nộp thêm:

+ Visa còn hạn hoặc bằng chứng đã đi các nước (dấu xuất nhập cảnh): Úc, Châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand trong vòng 5 năm trở lại đây. Nếu 2 năm trước bạn có visa Mỹ nhưng thực tế lại chưa đi thì cũng không được chấp nhận.

+ Chứng minh tài chính: tiền gửi, sổ tiết kiệm 8000USD (làm tròn số đẹp là 200 triệu) hoặc bằng chứng thu nhập hàng năm là 8000 USD.

+ Có trường hợp sẽ được yêu cầu bổ sung giấy đăng ký kết hôn.

Tiền đặt cọc (deposit): khi xin visa bạn sẽ phải nộp các loại tiền gồm lệ phí xin visa, tiền đặt cọc, phí dịch vụ, thuế VAT. Tiền đặt cọc công bố tương đương khoảng 6 triệu sẽ được trả lại vào tài khoản trong vòng 4 ngày làm việc tính từ ngày rời Dubai. 

Nếu visa bị từ chối, bạn vẫn mất lệ phí nhưng được trả lại tiền đặt cọc. Nếu thành công bạn sẽ nhận được visa qua email. Bạn chỉ cần in ra giấy và mang đi.

 

 

Trên đây là bài viết Xin visa Dubai qua hãng Emirates Airline. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm visa Dubai, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA DUBAI:

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: HOTLINE: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

TP.HỒ CHÍ MINH: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất