Visa Nhanh – Dịch vụ làm visa đi các nước Uy tín, Chuyên nghiệp

06/04/2019
Lượt xem: 886

Visa Nhanh là một trong những thương hiệu được phát triển và xây dựng bởi công ty cổ Phần Nam Thái Bình Dương (Sp Travel). SP Travel là công ty lữ hành quốc tế và là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu. Kể từ khi thành lập từ năm 2002 đến nay, SP Travel rất tự hào đạt được nhiều danh hiệu trong đó được lọt vào top 10 các nhãn hiệu nổi tiếng của Viện Sở Hữu Trí tuệ, và 7 năm liên tiếp đạt giải The Guide Awards của Thời báo Kinh Tế … Đặc biệt, Sp Travel là một đối tác chính thức được ủy quyền của Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm về Visa và các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước, Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, ít rủi ro với mức giá tốt nhất. Visa Nhanh cung cấp các dịch vụ về Visa bao gồm hơn 105 quốc gia trên năm Châu Lục, đặc biệt là các dịch vụ visa như Visa schengen, Visa Trung Quốc, Visa Hàn Quốc… 

 

MỤC TIÊU CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI VISANHANH

1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chúng tôi luôn tự tin đem đến những thông tin chính xác cập nhât mới nhất và dịch vụ uy tín. Visanhanh đảm bảo mức giá thành hợp lý và tấc độ làm việc nhanh chóng và hiểu quả cao.

2. Visa Nhanh chăm sóc khách hàng một cách tân tâm chu đáo nhất, Cam kết không bỏ khác đồng hành cùng với khách hàng đến khi Visa trao tay, luôn đáp ứng lòng tin của quý khách

3. Tỷ lệ thành công Visa tại Visanhanh lên tới 99%. Chúng tôi là những đối tác của đại sứ quán các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Mục tiêu hàng đầu của Visanhanh đảm bảo quý khách luôn được cấp visa đúng hạn.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TẠI VISANHANH.COM

Bước 01: Vui lòng liên hệ với Visa Nhanh qua số Hotline hay gửi thông tin đến Visa Nhanh qua mẫu Đăng ký Online và gửi email trực tiếp
Ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách hàng, nhân viên tư vấn của Visanhanh sẽ liên hệ lại ngay trong vòng 24 tiếng. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp các thông tin về thủ tục, hồ sơ cần thiết mà bạn cần nắm rõ và chuẩn bị trước khi chuyển sang bước hai.

Bước 02: Thẩm định Hồ Sơ và Đánh giá tỷ lệ thành công
Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của Visanhanh sẽ đánh giá hồ sơ của bạn nhằm thống kê những vấn đề khó khăn hay gặp phải hoặc những rủi ro khi nộp Hồ sơ xin Visa. Tiếp đó, nhân viên của Visa Nhanh sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện bộ hồ sơ một cách đầy đủ nhất và tiếp nhận hồ sơ của bạn và thu phí đặt cọc.

Bước 03: Nhận hồ sơ dịch thuật công chứng – Đặt lịch hẹn sứ quán
Visanhanh sẽ nhận toàn bộ hồ sơ của bạn, dịch thuât công chứng các giấy tờ theo đúng quy định nộp lên Đại Sứ Quán các nước mà bạn sẽ không cần phải làm gì cả. Cùng lúc đó,chúng tôi đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn,lấy vân tay bạn. Chúng tôi sẽ thông báo lại ngày bạn cần lên Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận hồ sơ để lấy Vân Tay và Phỏng vấn.

Bước 04: Chờ kết quả và nhận kết quả đến từ Visa Nhanh
Bạn có thể biết thông tin kết quả nộp Hồ Sơ xin Visa sau khi phỏng vấn, thời gian tùy thuộc vào Đại Sứ Quán từng nước. Khi có kết quả Visa, Visa Nhanh sẽ nhận Visa hộ Quý Khách, quý khách có thể lấy tại văn phòng của Visa Nhanh hoặc chúng tôi sẽ gửi thẳng về địa chỉ của Quý Khách.

    Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0934 546 722 để được tư vấn VISA nhanh nhất