24 04/18

Thủ tục Visa du lịch Úc

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Visa du lịch Úc là loại thị thực ngắn hạn, thông thường có giá trị trong vòng 3-12 tháng tính từ ngày mang visa nhập cảnh vào Úc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Visanhanh nắm rõ quy trình và sẽ tư vấn cho quý khách hàng thủ tục xin Visa đi Úc cũng như visa du lịch Úc một cách nhanh gọn, thuận tiện với bộ hồ sơ làm visa du lịch Úc đầy đủ, chính xác, có thể đạt được kết quả cao nhất và cực kỳ tiết kiệm chi phí.

 


Thủ tục xin visa du lịch Úc

 

A. Về nhân thân:

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ mẫu đơn xin Visa đi Úc ngắn hạn và ký tên.

➡ Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

➡ Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.

➡ 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

➡ Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng

➡ Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

➡ Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).

➡ Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,…

 

B. Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp

➡ Hợp đồng lao động

➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng Tiếng Anh, có dấu đỏ ngân hàng)

➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

➡Nếu bạn là nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty

➡Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

➡Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.

➡Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí

 

C. Chứng minh tài chính:

Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài.

Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của minh như:

➡ Sổ tiết kiệm: để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.

➡ Tài khoản ngân hàng.

➡ Sổ nhà đất

➡ Xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..

 

D. Chứng minh ràng buộc:

➡ Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,..Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ.

 

E. Xác nhận chỗ ở ở Úc

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Úc hoặc đặt phòng khách sạn

 

F. Phương tiện đi lại

➡ Vé máy bay

 

G. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

Visa du lịch Úc

 

Chi phí làm visa công tác Úc

 

Click xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa đi Úc

Chi phí bao gồm:

☑ Phí nộp vào sứ quán.

☑ Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

☑ Phí bảo hiểm vào Châu Úc.

 

Thời gian làm: dao động từ 1 tuần đến 1 tháng

Thời hạn visa: trong vòng từ 3 -12 tháng

 

Địa chỉ Đại sứ quán, tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam:

 

  • Tại Hà Nội:

Số 8 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình; Điện thoại+84-4 3774 0100; Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ sáu: 08h00 – 11h30 & 13h00 – 16h30

  • Tại TP.Hồ Chí Minh:

Tầng 20, Tòa nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1; Điện thoại: +84 8 3521 8100; Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ sáu: 08h00 – 12h00 & 13h00 – 17h00

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về việc xin visa đi Úc nói chung hoặc xin visa du lịch Úc nói riêng, có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262 hoặc để lại thông tin trong FORM ĐĂNG KÝ ONLINE tư vấn dịch vụ visa. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất