05 04/18

Visa thăm thân Mỹ

05/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Quý khách đã lên kế hoạch cho chuyến đi Mỹ để đến thăm người thân của mình đang sinh sống, học tập hay làm việc tại Mỹ. Thế nhưng, Quý khách lại chưa rõ về thủ tục làm visa đi Mỹ như thế nào? Hãy đến với dịch vụ làm visa thăm thân Mỹ của Visanhanh để có được những sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

 


Thủ tục hồ sơ xin Visa thăm thân Mỹ


ĐƯƠNG SỰ CHUẨN BỊ

A. Về nhân thân

➡ Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

➡ 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).

➡ CMND (bản chính).

➡ Hộ khẩu (bản chính).

➡ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).

➡ Tờ khai online.

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động.

➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).

➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự làt chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Đăng ký kinh doanh.

➡ Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.

➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.

➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)

➡ Giấy xin phép nghỉ học.

➡ Giấy khai sinh.

➡ Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu.

➡ Thẻ hưu trí.

➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân Mỹ:

➡ Đăng ký xe ô tô nếu có.

➡ Sổ đỏ nhà đất.

➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách.

➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.

➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

PHÍA THÂN NHÂN BÊN MỸ CHUẨN BỊ

➡ Thư mời ghi rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và thời gian dự kiến của chuyến đi.

➡ Hộ chiếu của người mời (bản scan).

➡ Chứng minh công việc người mời: Giấy xác minh công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

➡ Sao kê ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất.

 

D. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

 

E. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

Visa thăm thân Mỹ

 

Thời gian làm: 3 tuần

Thời hạn visa: 1 năm

Địa điểm nộp hồ sơ visa: Tại văn phòng Visanhanh – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phí dịch vụ visa : Click xem chi tiết tại Chi phí làm visa đi Mỹ 

Giá đã bao gồm:

🔹 Phí nộp vào sứ quán.
🔹 Phí dịch thuật công chứng.
🔹 Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Mỹ.

Địa chỉ Đại sứ quán, tổng lãnh sự quán tại Việt Nam:

🔹 Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội: Số 7 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam.

🔹 Tổng lãnh sự Đại Sứ Quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh: số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, VN.

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có những thắc mắc trong bài viết visa thăm thân Mỹ vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Visanhanh qua hotline: 1900 0262 để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hoặc bạn có thể để lại địa chỉ liên lạc trong FORM ĐĂNG KÝ ONLINE, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất