Visa du lịch Mỹ

Lượt xem: 1290

Sở hữu tấm visa du lịch Mỹ để đến thăm quan miền đất hứa Hoa Kỳ luôn là niềm mơ ước của biết bao người. Với diện tích rộng lớn Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, các thành phố sầm uất và ngành công nghiệp giải trí lớn nhất thế giới. 

Quý khách theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về thủ tục làm visa đi Mỹ như thế nào? Hãy đến với dịch vụ visa của Visanhanh để có được những sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

 


Thủ tục hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ


A. Về nhân thân

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng và tất cả các hộ chiếu cũ nếu có

– 02 hình 5×5 nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng

– Chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có).

– Tờ khai online đã in ra và dán ảnh

– Giấy khai sinh đổi với trẻ em dưới 18 tuổi

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

– Hợp đồng lao động.

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).

– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự làt chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Đăng ký kinh doanh.

–  Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.

– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.

– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)

– Giấy xin phép nghỉ học.

– Giấy khai sinh.

– Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu.

– Thẻ hưu trí.

– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Mỹ:

➡ Đăng ký xe ô tô nếu có.

➡ Sổ đỏ nhà đất.

➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách.

➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.

➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

D. Phương tiện đi lại: Booking Vé máy bay

 

E. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

VisaNhanh lưu ý:

– Ngoài hộ chiếu, ảnh 5x5cm, tờ khai visa thì khi lên phỏng vấn, trong một số trường hợp, chuyên viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có thể hỏi thêm bạn một số giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính. Những giấy tờ bổ sung như đã liệt kê bên trên mặc dù không bắt buộc nhưng đều hướng đến việc chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi cũng như việc chắn chắn sẽ quay về nước khi hành trình kết thúc. 

– Nhân viên VisaNhanh sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách

– Về chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều và logic thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

– Khi bạn lên Đại Sứ quán/Lãnh sự quán phỏng vấn visa Mỹ Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa du lịch Mỹ tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

 

 

 

Thời hạn visa du lịch Mỹ:  Dưới 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa du lịch Mỹ

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa đi Mỹ

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Mỹ

– Phí dịch vụ làm visa.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ tự túc

Khi xin visa Mỹ, bắt buộc bạn phải đến phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán:

Tại Hà Nội:

– Phòng lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ – Bộ phận visa không định cư

– Địa chỉ: Số 7 phố Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

– Thời gian hoạt động: 7:00 – 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật nghỉ

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

– Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ

– Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM

– Điện thoại: (08) 3520 4200

– Email: scongenhcmc@state.gov

– Thời gian hoạt động: 7:00 – 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật nghỉ

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Mỹ qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

Email: info@visanhanh.com.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3820 2090

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất