Thủ tục Visa thăm thân Canada

Lượt xem: 1875

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi Canada để đến thăm người thân của mình đang sinh sống, học tập hay làm việc tại Canada nhưng lại chưa rõ về thủ tục làm visa đi Canada như thế nào? Hãy đến với dịch vụ làm visa thăm thân Canada của Visanhanh để có được những sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

 


Thủ tục hồ sơ xin Visa thăm thân Canada


GIẤY TỜ ĐƯƠNG SỰ (TẠI VIỆT NAM) CHUẨN BỊ

A. Về nhân thân

– Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Canada online

– 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.

– Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa Canada muốn xin

– Sổ hộ khẩu

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

– Chứng minh thư nhân dân

– Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng giữa hai bên: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

– Hợp đồng lao động.

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).

– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự làt chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Đăng ký kinh doanh.

– Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.

– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.

– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)

– Giấy xin phép nghỉ học.

– Giấy khai sinh.

– Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu.

– Thẻ hưu trí.

– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân Canada:

– Đăng ký xe ô tô nếu có.

– Sổ đỏ nhà đất.

– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách.

– Photo mặt trước thẻ tín dụng.

– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

D. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

 

E. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

PHÍA THÂN NHÂN BÊN CANADA CHUẨN BỊ

– Thư mời ghi rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và thời gian dự kiến của chuyến đi.

– Hóa đơn điện nước

– giấy tờ nhà, căn hộ

– ID (hoặc thẻ cư trú)  và Passport của người mời

– Chứng minh công việc người mời: Giấy xác minh công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

– Chứng minh thu nhập của người mời: Hợp đồng lao động, phiếu lĩnh lương,…

 

VisaNhanh lưu ý:

– Đối với visa thăm thân Canada, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì cần thêm các giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, bạn bè giữa hai bên. Nếu đương đơn và người thân bên Canada có quan hệ ruột thịt gần gũi (bố mẹ – con cái, anh chị em ruột) thì tỷ lệ xin visa Canada sẽ cao hơn so với quan hệ bạn bè.

– Nhân viên VisaNhanh sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: booking vé máy bay, khách sạn… cho khách

– Về chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều và logic thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa thăm thân Canada qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa thăm thân Canada tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ làm visa của VisaNhanh thì trong khâu xử lý hồ sơ sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Visanhanh sẽ điền thông tin email cá nhân đương đơn cung cấp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách. Quý khách nhận được bản tờ khai từ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Visanhanh để được xử lý nhanh nhất. Trong trường hợp đương đơn không dùng email thì Visanhanh sẽ điền email của Visanhanh vào file thông tin và Visanhanh sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

 

Visa thăm thân Canada

 

Thời hạn visa du lịch Canada:  Từ 1 – 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa thăm thân Canada

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Canada

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 14 ngày vào Canada

– Phí dịch vụ làm visa.

 

VisaNhanh lưu ý:

Phí bảo hiểm tại VisaNhanh được mua cho 14 ngày:

– Nếu quý khách đã có hoặc muốn tự mua bảo hiểm, VisaNhanh sẽ hoàn lại mức tiền 300.000 VND/hồ sơ. Giấy tờ bảo hiểm quý khách sẽ nộp cùng hồ sơ xin visa.

– Hoặc trong trường hợp chuyến đi của quý khách kéo dài trên 14 ngày và ủy thác VisaNhanh mua mức bảo hiểm dài ngày hơn, chúng tôi sẽ phụ thu thêm số tiền bằng số ngày chênh thêm và báo cụ thể đến quý khách.

 

 Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Canada

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Canada tự túc

Đại sứ quán Canada không trực tiếp thu hồ sơ xin visa Canada của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Canada qua VFS Global tại địa chỉ:

– Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 28 3829 6376

Email: info.canhanvieiom@vfshelpline.com

Giờ làm việc của Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada: 9h00 – 17h00

Nộp đơn xin thị thực: 9h00 – 17h00

Thu hộ chiếu: 9h00 – 17h00

– Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực hợp tác với OIM/IOM – Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 Quận 3

Điện thoại: +84 28 3829 6376

Email: info.canhcmvieiom@vfshelpline.com

Giờ làm việc của Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada: 9h00 – 17h00

Nộp đơn xin thị thực: 9h00 – 17h00

Thu hộ chiếu: 9h00 – 17h00

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Canada qua dịch vụ Visa Nhanh

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân Canada, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất