24 04/18

Thủ tục Visa du lịch Canada

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Sở hữu tấm visa du lịch Canada để đến thăm quan “đất nước lá phong” xinh đẹp luôn là niềm mơ ước của biết bao người. Với diện tích rộng lớn Canada được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, các thành phố sầm uất và nền văn hóa bản địa giàu bản sắc.  Quý khách theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về thủ tục làm visa du lịch Canada như thế nào? Hãy đến với dịch vụ visa của Visanhanh để có được những sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

 


Thủ tục hồ sơ xin Visa du lịch Canada

 

A. Về nhân thân

➡ Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).

➡ 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).

➡ CMND (bản chính).

➡ Hộ khẩu (bản chính).

➡ Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).

➡ Tờ khai online.

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động.

➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).

➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Đăng ký kinh doanh.

➡ Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.

➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.

➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)

➡ Giấy xin phép nghỉ học.

➡ Giấy khai sinh.

➡ Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu.

➡ Thẻ hưu trí.

➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Canada:

➡ Đăng ký xe ô tô nếu có.

➡ Sổ đỏ nhà đất.

➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 5.000USD/ 01 khách.

➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.

➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

D. Phương tiện đi lại: Vé máy bay

 

E. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

Visa du lịch Canada

 

Thời gian làm: 3 tuần

 

Thời hạn visa:

 

Visa du lịch và visa công tác Canada đều thuộc loại thị thực ngắn hạn, được chia làm 2 loại chính là visa 1 lần và visa có giá trị nhiều lần.

Nếu bạn xin visa Canada loại 1 lần, bạn sẽ chỉ được nhập cảnh 1 lần duy nhất vào Canada với thời gian lưu trú tối đa là 06 tháng. Khi làm thủ tục nhập cảnh ở cửa khẩu, bạn sẽ phải khai báo với nhân viên hải quan về số ngày dự định sẽ ở lại Canada, tuy nhiên, sẽ không được vượt quá thời gian lưu trú tối đa nêu trên. Hết thời gian lưu trú, các bạn sẽ phải rời khỏi đây và phải xin visa cho lần nhập cảnh tiếp theo.

Đối với visa Canada có giá trị nhiều lần, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào đất nước này nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của visa. Tuy nhiên, để xin được loại visa này, hộ chiều của bạn phải đáp ứng điều kiện là còn giá trị trong khoảng thời hạn dài hơn so với thời hạn hiệu lực của visa.

 

Địa điểm nộp hồ sơ visa

 

Tại văn phòng Visanhanh – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Chi phí dịch vụ làm visa:

 

Click để xem chi tiết Chi phí làm visa đi Canada

Giá đã bao gồm:

🔹 Phí nộp vào sứ quán.

🔹 Phí dịch thuật công chứng.

🔹 Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Mỹ.

 

Địa chỉ Đại sứ quán, tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam

 

🔹 Đại sứ quán Canada tại Hà Nội: 31 Hùng Vương, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 024 3734 5000

🔹 Tổng lãnh sự Đại Sứ Quán Canada tại TP Hồ Chí Minh: 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1. TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: +84 (28) 3827 9899.

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có những thắc mắc trong bài viết Thủ tục Visa du lịch Canada vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Visanhanh qua hotline: 1900 0262 để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hoặc bạn có thể để lại địa chỉ liên lạc trong FORM ĐĂNG KÝ ONLINE, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

 

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất